Đời sống

Hot girl ở Tây Bắc xinh đẹp, bật khóc vì bị "bom hàng" là ai?

Sự cố bất ngờ trong phiên bán hàng trực tuyến của Mỹ Lệ khiến cộng đồng mạng chú ý. Nhiều bình luận khen ngợi cô khóc mếu nhưng vẫn giữ được nét đáng yêu.

Gu thời trang gợi cảm, sang chảnh của Huyền Baby / Hành trình từ mọt sách đến mỹ nhân gợi cảm của Hoa hậu Thái Lan

Xuất hiện trong livestream (phát sóng trực tiếp) bán hàng cùng Pew Pew, hot girl Mỹ Lệ ghi điểm với cộng đồng mạng nhờ cách nói chuyện dễ thương và gương mặt xinh đẹp được ví như các "tỷ tỷ xứ Trung".

Hot girl ở Tây Bắc xinh đẹp, bật khóc vì bị bom hàng là ai? - 1

Mỹ Lệ (SN 2006, Lào Cai) là người dân tộc Thái, hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô nàng được khán giả biết tới thông qua các buổi bán hàng trực tuyến và là nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok (Ảnh: FBNV).

Hot girl ở Tây Bắc xinh đẹp, bật khóc vì bị bom hàng là ai? - 2

Nhắc đến hot girl sinh năm 2006, cộng đồng mạng thường nhớ đến hình ảnh cô gái ở Tây Bắc ăn mặc khá giản dị, đội khăn thổ cẩm trên đầu cùng chất giọng lớ lớ tạo vẻ đáng yêu trên sóng livestream (Ảnh: FBNV).

Hot girl ở Tây Bắc xinh đẹp, bật khóc vì bị bom hàng là ai? - 3

Sau sự cố bật khóc trong livestream bán hàng, Mỹ Lệ nhanh chóng trở thành cái tên được cộng đồng mạng chú ý. Thông qua trang cá nhân, cô nàng cho biết, bản thân có thể nói tiếng phổ thông trôi chảy nhưng thường chuyển sang chất giọng khác để tạo sự mới mẻ cho khán giả (Ảnh: FBNV).

Hot girl ở Tây Bắc xinh đẹp, bật khóc vì bị bom hàng là ai? - 4

Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, thân hình mảnh mai, Mỹ Lệ từ lâu đã gắn liền hình tượng nữ tính, dễ thương. Tuy nhiên, cô vẫn thay đổi nhiều phong cách thời trang, từ ngọt ngào chuyển sang cá tính, năng động (Ảnh: FBNV).

Hot girl ở Tây Bắc xinh đẹp, bật khóc vì bị bom hàng là ai? - 5

Người đẹp luôn nắm bắt các xu hướng thời trang mới, phối đồ lạ mắt, phù hợp với lứa tuổi. Diện trên người trang phục có tông màu trắng sáng, Mỹ Lệ không quên nhấn nhá bằng chiếc kẹp tóc hoa sứ đang trở thành xu hướng thời gian gần đây (Ảnh: FBNV).

 

Hot girl ở Tây Bắc xinh đẹp, bật khóc vì bị bom hàng là ai? - 6
Hiện tại, Mỹ Lệ dành thời gian tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân ở Hà Nội. Ngoài ra, cô cũng trở thành gương mặt mẫu ảnh được một số thương hiệu để ý và mời hợp tác (Ảnh: FBNV).


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm