Văn hóa

Hành trình từ mọt sách đến mỹ nhân gợi cảm của Hoa hậu Thái Lan

Sự thay đổi nhan sắc chỉ trong 6 tháng của Chalita Suansane khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Ninh Dương Lan Ngọc chăm diện đồ cắt xẻ táo bạo, khoe eo gợi cảm / Hồ Ngọc Hà chăm khoe dáng gợi cảm với đồ xuyên thấu

Chalita Suansane (29 tuổi, đến từ Thái Lan) nổi lên sau khi đăng quang Miss Universe Thailand 2016 (Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2016). Đây cũng là một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín nhất tại xứ sở chùa vàng.

Quay ngược lại thời điểm dự thi hoa hậu, Chalita Suansane mới 22 tuổi, là sinh viên chuyên ngành Vi sinh vật học. Ngoại hình của Chalita khi ấy được đánh giá ở mức bình thường, không có điểm xuất sắc. Vì thế, cô chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành người mẫu, hơn nữa là hoa hậu.

Hành trình từ mọt sách đến mỹ nhân gợi cảm của Hoa hậu Thái Lan - 1
Từ nàng mọt sách, Chalita Suansane hóa mỹ nhân "vạn người mê" (Ảnh: IGNV).

Cơ hội đến với Chalita Suansane theo cách rất bất ngờ. Chị gái của cô đã thay em nộp đơn đăng ký dự thi mà không thảo luận kỹ càng trước. Không ai ngờ, hành động bất ngờ này đã đưa cuộc đời của Chalita Suansane rẽ sang trang mới hoàn toàn.

"Tôi chưa từng nghĩ trở thành người mẫu. Chị gái tôi có nói sẽ nộp đơn dự thi hoa hậu cho tôi nhưng tôi chỉ nghĩ là đùa", nàng hậu Thái Lan chia sẻ.

Trước khi đăng quang, Chalita Suansane có phong cách giản dị. Nét đẹp của cô được giấu sau những bộ đồng phục, niềng răng và kính mắt. Dù vậy, ban giám khảo cuộc thi sắc đẹp đã nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn của Chalita. Sau đó, cô trải qua 6 tháng "lột xác" cùng ban tổ chức cuộc thi.

Chalita cũng chia sẻ về cuộc sống của mình trước đây: "Mẹ tôi khá nghiêm khắc, không muốn tôi yêu sớm, thay vào đó phải tập trung vào việc học tập. Dù ngày nào đó tôi sẽ yêu đương, hiện tại, tôi chỉ muốn quan tâm đến công việc, học tập. 6 tháng vừa qua thực sự rất tuyệt vời".

Hành trình từ mọt sách đến mỹ nhân gợi cảm của Hoa hậu Thái Lan - 2
Vẻ đẹp sắc sảo ở tuổi 29 của nàng hậu Thái Lan (Ảnh: IGNV).

Năm 2016, cô đại diện Thái Lan dự đấu trường sắc đẹp Miss Universe tổ chức tại Philippines và giành hạng 6 chung cuộc. Sau khi đạt thành tích cao ở cuộc thi quốc tế, danh tiếng của Chalita tại Thái Lan càng được củng cố. Người hâm mộ cho rằng, cô vừa đẹp người, vừa đẹp nết.

 

Tuy vậy, hậu đăng quang, mẹ của Chalita Suansane vẫn khuyên cô từ chối làm người mẫu toàn thời gian để tập trung học xong.

Hiện tại, ở tuổi 29, Chalita Suansane vẫn là nàng hoa hậu xinh đẹp. Cô vừa có học thức, vừa có tài năng và ngoại hình.

Tới nay, cô sở hữu hơn một triệu lượt theo dõi và theo đuổi phong cách cá tính, gợi cảm. Nàng hậu cũng thử sức ở nhiều lĩnh vực như làm mẫu, đóng phim. Cô từng tham gia các bộ phim như Preng Lap Lae (2019), Asorapit (2020) và Tawan Tok Din (2021).


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm