Hướng dẫn cách làm bánh bao thơm ngon để bắt đầu ngày mới đầy năng lượng
Cô giáo thực tập bất ngờ nổi tiếng sau bức ảnh học sinh chụp lén / Cách làm thịt ba chỉ một nắng
Để làm bánh bao nhân thịt bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:
Phần vỏ bánh:
250gr bột mì
130ml nước
40gr đường
1 chút muối
2,5gr men nở
2gr bột nở
1 chút dầu ăn
Phần nhân thịt:
100g hành lá
300g thịt bằm
1 lòng đỏ trứng
1 thìa súp dầu hào
1 thìa súp nước mắm
1 thìa cafe đường
1 thìa cafe bột ngô
Phần nhân còn lại:
2 cái lạp xưởng
2 quả trứng luộc
Cách làm:
Trộn đều tất cả phần nhân thịt lại với nhua. 2 cái lạp xưởng thái thành 8 miếng hoặc 16 miếng. Trứng thái làm tư.
Chia bột thành 8 phần bằng nhau. Cán miếng bột thành miếng tròn.
Xếp nhân vào giữa.
Nhẹ nhàng túm các góc bột lại xoáy tròn ở trên.
Xếp bánh lên trên giấy nến. Để bánh nghỉ 30 phút cho bột nở hoàn toàn rồi đem đi hấp. Thời gian hấp bánh chín khoảng 30 phút.
Bánh bao là món ăn sáng quen thuộc của mọi nhà. Bánh nóng hổi thơm nức, phần nhân đậm đà ngon miệng vô cùng. Bạn hoàn toàn có thể làm nhiều sau đó hấp sơ rồi cấp đông cho bánh. Khi ăn chỉ cần mang ra đồ lại là được.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hot girl Hà Thành 'đốn tim' người xem bởi nhan sắc tựa thiên thần
Tôi và mẹ chồng cãi nhau to, chồng đập bàn nói một câu, hai mẹ con liền bắt tay làm hòa
Tôi đã không hề nghi ngờ gì trước lời đề nghị của bố mẹ chồng, nhưng chẳng bao giờ tưởng tượng nổi sự việc lại đi quá xa
Dù ướp loại thịt nào cũng không nên dùng muối hay rượu nấu ăn, đầu bếp mách mẹo nhỏ giúp thịt mềm thơm mà không bị cháy
1 loại gia vị là “thần dược” giúp hạ đường huyết, dưỡng gan và xương hiệu quả : Rất sẵn trong bếp nhưng nhiều người không biết
'Phú bà' 9x tậu Lamborghini Huracan tiền tỷ nhưng họa tiết 'chăn con công' mới hút mọi ánh nhìn