Đời sống

Hướng dẫn làm món cá linh kho

Cá linh kho vẫn giữ được độ ngọt của cá, nước kho không mặn nhưng vẫn đậm đà, ăn kèm với rau sống và cơm.

Những loại hoa trang trí nhà mà chỉ cần nhìn thấy là gợi nhớ đến Tết xưa / Mua đồ cúng ông Táo: Vàng mã truyền thống, cát lư hương... "cháy hàng"

Cá linh kho

Nguyên liệu:

- Cá linh 0,5 kg

- Gia vị.

Cách làm:

- Cá linh làm bỏ ruột, rửa sạch để ráo.

- Ướp cá với 1 thìa canh đường, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 1-2 thìa canh nước mắm, hành tỏi băm, ít tiêu xay.

- Cho ít dầu vào nồi, dầu nóng cho cá vào kho với lửa nhỏ vừa cho ít nước kho đến khi cá chín nước gần cạn là được.

- Sau đó, cho thêm tiêu và hành. Món ăn dùng chung với cơm.

Cá linh kho - 1

Theo ngoisao.net
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC