Đời sống

Kể từ giờ đến cuối năm là "mùa vàng" của 3 con giáp này: Sự nghiệp lên hương, tiền tài dư dả

Theo sách tử vi, thời gian từ giờ đến cuối năm là thời khắc "mùa vàng" của 3 con giáp này, ất cả những xui xẻo và khó khăn đeo bám họ cũng dần dần biến mất, thay vào đó, chỉ còn những tin tức tốt lành.

3 con giáp càng già càng lắm tiền nhiều của, cuộc sống chỉ việc ngồi rung đùi mà hưởng / Cuối năm 2019: 3 con giáp càng sống tử tế càng hút lộc, tiền tình danh một bước lên mây

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trời sinh đa phần là những con người tài hoa, song cũng bị cuộc đời thử thách với không ít sóng gió. Tuy nhiên, với tính cách kiên cường, nhẫn nại, hầu như họ đều vượt qua những trở ngại này một cách xuất sắc, tự tạo dựng cơ nghiệp cho mình, khiến người khác phải nể phục.

Empty

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm

Theo các chuyên gia phong thủy, 2 năm gần đây nhất là Đinh Dậu 2017 và Mậu Tuất 2018 là các năm hạn của người tuổi Mùi. Dù nỗ lực nhiều nhưng kết quả mang lại cho họ không được như ý. Nhưng tin vui là, trong 2 năm Kỷ Hợi 2019 và Canh Tý 2020, họ sẽ được bù đắp lại những gì đã mất.

Tử vi học có nói, thời điểm vận hạn nhất của người tuổi Mùi trong năm nay chỉ kéo dài có 2 tháng, từ tháng 3 đến tháng 5. Từ tháng 6 trở đi, những xui xẻo, rủi ro trong cuộc sống sẽ dần dần biến mất không dấu vết.

Thay vào đó, từ tháng 7 trở đi cho tới cuối tháng 11, biết bao nhiêu may mắn trời cho sẽ tự tìm tới "hỏi thăm" người tuổi Mùi. Sự nghiệp của họ sẽ lên như diều gặp gió, công danh cũng ngày càng rạng rỡ mà tiền bạc thì dư dả, thoải mái chi tiêu.

Vận đỏ này sẽ còn kéo dài sang cả năm Canh Tý 2020, nên người tuổi Mùi hãy biết tận dụng cơ hội trời cho, tiếp tục nỗ lực, kiên trì và chăm chỉ nhé, những thành quả ngọt ngào đang chờ bạn đấy.

Tuổi Tỵ

Không giống như người tuổi Mùi, năm Mậu Tuất 2018 lại là thời điểm vàng của người tuổi Tỵ, mà trong đó, họ tạo được những dấu ấn khó quên trong sự nghiệp và chuyện làm giàu. Tuy nhiên, năm Kỷ Hợi 2019 lại là một năm tương đối sóng gió với họ, cả về chuyện tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tuổi Tỵ đa phần là những người có óc phân tích sắc sảo, giỏi giữ bình tĩnh trong những thời khắc khó khăn. Chính tính cách này sẽ giúp họ từ từ vượt qua giông bão mà vẫn vững tay chèo.

Tử vi học có nói, trong năm nay, khoảng thời gian giữa năm, tức là từ tháng 4 đến tháng 7, sẽ là lúc thử thách người tuổi Tỵ nhiều nhất. Họ dễ đau ốm, mỏi mệt và hầu như không đạt được bước tiến đáng kể gì trong công việc.

Empty

Tuy nhiên, từ tháng 8 trở đi, những điều không mong muốn này sẽ dần dần chấm dứt. Đặc biệt, khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 sẽ là lúc người tuổi Tỵ đạt được những thành tựu nổi bật nhất trong sự nghiệp với những cơ hội làm giàu tuyệt vời.

Tiền bạc họ thu về không những đủ để chi tiêu thoải mái trong dịp cuối năm, mà còn có thể để dành cho tương lai cũng như tái đầu tư vào những dự án mới.

Chính vì thế, người tuổi Tỵ hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại, không ngừng cố gắng và nỗ lực, chuẩn bị những kế hoạch đang ấp ủ để đón chào thời cơ tốt sắp tới.

Tuổi Thân

Trời sinh người tuổi Thân vốn hòa nhã vui vẻ, tuy nhiên trong thâm tâm lại khá hay lo nghĩ và để ý tới thái độ của những người xung quanh.

Empty

Năm 2017 con giáp này gặp không ít khó khăn trong cả sự nghiệp và tình cảm. Tuy nhiên sang năm 2018, công việc và tài vận đều khả quan hơn rất nhiều.

Từ giờ đến cuối năm sẽ là khoảng thời gian tốt của người tuổi Thân. Trong công việc có thể có sự thay đổi, tuy nhiên đây đều là sự thay đổi mang tính tích cực. Nếu chịu khó mở rộng và tận dụng các mối quan hệ, những cơ hội thăng tiến bất ngờ sẽ đến với bạn.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Mộc/Khỏe & Đẹp
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC