Khó tin chiếc nhãn dán giúp trái cây tươi lâu hơn 10 ngày và an toàn tuyệt đối!
Cú sốc của hot girl đất Cảng sau cuộc hôn nhân với thiếu gia / 5 điểm đến sẽ hot trong Tết Dương lịch năm nay
Với mục tiêu tăng thời gian bảo quản của các loại trái cây, từ đó giúp cắt giảm lượng rác thực phẩm, cũng như giảm thiểu chi phí cho người nông dân, nhà phân phối hay các đại lý, một công ty ở Malaysia đã tạo ra chiếc nhãn dán “thần kỳ” có khả năng kéo dài thời gian tươi ngon của các loại quả lên đến 50% so với thông thường. Sản phẩm này có tên gọi là Stix Fresh.
Người tiêu dùng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của Stix Fresh, bởi nó có nguồn gốc 100% tự nhiên. Cụ thể, thành phần chính của chiếc nhãn là hỗn hợp NaCl (muối ăn) và sáp ong. Do đó, nếu muốn chúng ta còn có thể ăn luôn chiếc nhãn này mà không cần phải lột ra.
Stix Fresh ứng dụng một nguyên lý khoa học khá đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả để giúp các loại trái lâu bị hỏng hơn, đó chính là làm chậm quá trình chín của chúng. Cần biết rằng, sự chín của trái cây được xúc tác bởi khí Ethylene. Và chính hỗn hợp NaCl và sáp ong phủ trên Stix Fresh sẽ hấp thụ hormone kích thích quá trình chín này. Từ đó, những quả được dán Stix Fresh sẽ duy trì độ giòn, ngọt và mọng nước lâu hơn.
Theo những thí nghiệm đã thực hiện, Stix Fresh hoạt động hiệu quả nhất trên xoài, bơ, đu đủ, thanh long, khế, táo và lê.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
Giải mã giấc mơ thấy người đã khuất xuất hiện trở lại
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Từ cuối tháng 11: Sao tài lộc rực sáng, 4 con giáp bứt phá và hưởng lộc lớn
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người