Đời sống

Không chịu nổi cảnh sáng nào cũng phải giặt đồ cho mẹ con em chồng, trong lúc nóng giận tôi có hành động nông nổi để rồi phải hối hận

Suốt một tháng, tôi cam chịu giặt đồ không công cho em chồng, không thể cứ làm người giúp việc cho em ấy được nên khi mẹ chồng bê chậu đồ ra nhờ giặt tôi đã bê ngược lại.

Chỉ cần làm thêm bước này, gia đình bạn giảm nửa tiền điện khi dùng tủ lạnh hàng tháng / Từ ngày vợ đi hút mỡ bụng về hay ở trong nhà tắm rất lâu, lý do thật sự phía sau khiến gia đình tôi lâm vào bi kịch

Vợ chồng tôi mới lấy nhau được hơn năm, con trai được 7 tháng tuổi, chúng tôi đang sống chung với bố mẹ chồng. Vì có bà nội chăm cháu nên tôi có thời gian đi làm.

Trong khi gia đình đang yên ổn thì em chồng đưa hai đứa con nhỏ về nhà ngoại chơi. Từ khi có cháu ngoại về, mẹ chồng tôi không còn mặn mà chăm cháu nội nữa. Cứ nhìn thấy mặt tôi về là mẹ giao ngay con cho tôi bế, còn bà bận chăm cháu ngoại.

Trong mâm cơm, có đồ ngon, bà nhanh tay gắp hết cho con gái và cháu ngoại, chỉ đến khi trong đĩa còn trơ lại xương xẩu hay thứ gì không ngon thì người lớn ăn tạm. Ấm ức lắm nhưng tôi chẳng biết tâm sự cùng ai vì nói ra mọi người lại cho mình là ghen ăn tức ở.

Trước khi đi làm, tôi tranh thủ giặt chậu quần áo mà buổi đêm con thay ra. Đang vội đi làm nhưng mẹ chồng đâu có hiểu cho, mà cứ thấy con dâu ngồi giặt đồ là một lát sau sẽ mang một mớ quần áo của mẹ con em chồng ra, nhờ tôi giặt giúp.

Dù rất ấm ức nhưng tôi vẫn im lặng giặt cho nhanh rồi đi làm. Việc này lặp đi lặp lại cả tháng khiến tôi rất bực nên nhiều lần tôi chỉ giặt qua loa.

Không chịu nổi cảnh sáng nào cũng phải giặt đồ cho mẹ con em chồng, trong lúc nóng giận tôi đã có hành động nông nổi để rồi phải hối hận - Ảnh 1.

Việc này lặp đi lặp lại cả tháng khiến tôi rất bực nên nhiều lần tôi chỉ giặt qua loa. (Ảnh minh họa)

Hôm qua, mẹ chồng bê một chậu quần áo đầy ra ngon ngọt nói tôi giặt giúp vì em chồng đang bận nấu cháo. Đến lúc này tôi tức giận chịu không nổi nữa nên bê ngược chậu đồ trả lại cho em ấy và nói là muộn giờ làm rồi không giặt được.

Không ngờ em chồng tươi cười nói một tháng qua tôi đã giúp rất nhiều việc, không có gì cảm ơn nên mua 10 bộ đồ cho cháu mặc.

Trong lúc tôi chưa biết nói thế nào thì em ấy bảo sắp trở lại nhà chồng nên biếu vợ chồng tôi 5 triệu đồng và nhắc chị dâu bớt ít tiền ra đi khám mắt xem thế nào. Thấy tôi ngạc nhiên thì em ấy đưa ra một chiếc quần còn dính bẩn và bảo: "Có lẽ mắt chị bị cận nặng lắm nên mới không nhìn thấy vết bẩn trên quần. Khám sớm rồi đi cắt kính nhìn cho rõ chị ạ".

Nhìn cách nói rất vô tư của em chồng mà tôi không biết em ấy "cà khịa" mình hay là thật lòng. Nếu em ấy thật lòng thì tôi rất hối hận bởi đã nghĩ xấu cho em chồng. Theo mọi người, tôi có nên nhận 5 triệu và 10 bộ quần áo này không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm