Không phải ai cũng biết mẹo rút xương chân gà cực đơn giản này
3 món ngon không thể chối từ chỉ với thịt gà / Bí quyết ướp thịt chuẩn nhà hàng 5 sao cho món ngon dậy mùi
Với nguyên liệu chân gà có thể chế biến thành rất nhiều món hấp dẫn như chân gà xả ớt, chân gà chiên mắm, chân gà rút xương rang muối, chân gà nướng mật ong..
Tuy nhiên, việc rút xương chân gà đôi khi lại trở thành "ác mộng" với nhiều bà nội trợkhi không biết làm sao để chân gà sau khi rút xương vẫn đẹp và giòn.Mẹo sau sẽ chỉ cho bạn cách rút xương chân gà cực kỳ đơn giản.
Bước 1: Chân gà luộc 20 phút với lửa hơi nhỏ hoặc đến khi chân gà vừa chín tới.
Bước 2: Ngâm chân gà vào nước đá lạnh 10 phút.Để ráo.
Bước 3
Dùng mũi dao nhọn rạch dọc theo từng ngón và phần cẳng chân gà ở mặt ngoài của chân (không phải phần lòng bàn chân).
Bẻ từng khớp xương rồi nhẹ nhàng lấy xương ra khỏi da. Chú ýrút hết 4 ngón trước rồi rút phần cẳng chân.
Phần cẳng chân, dùng dao lách để cắt những phần gân còn dính vào xương khiến bạn cảm thấy khó rút.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi tuần mới: 3 con giáp đón tin vui bất ngờ, tài lộc dồi dào từ mọi hướng
Tử vi ngày 20/1/2025 của 12 con giáp: Tý vận may ngập tràn, Ngọ an nhàn hưởng lộc
Về quê thăm mẹ chồng, tôi không ngờ mình lại rơi vào cảnh ê chề như vậy, câu nói cay nghiệt của bà khiến tôi chết lặng
Đau lòng cảnh mẹ chồng cũ đơn độc, bữa ăn lạnh lẽo dọn cho ba người: Tôi không kìm được nước mắt
Cú sốc tột cùng khi về nhà: Mẹ chồng đuổi bác giúp việc và để lại nụ cười nham hiểm cùng 5 triệu đồng trên bàn
Mang tài liệu tới công ty, gặp chồng cũ - cú sốc từ quá khứ và màn xoay chuyển bất ngờ của số phận