Không phải ai cũng biết mẹo rút xương chân gà cực đơn giản này
3 món ngon không thể chối từ chỉ với thịt gà / Bí quyết ướp thịt chuẩn nhà hàng 5 sao cho món ngon dậy mùi
Với nguyên liệu chân gà có thể chế biến thành rất nhiều món hấp dẫn như chân gà xả ớt, chân gà chiên mắm, chân gà rút xương rang muối, chân gà nướng mật ong..
Tuy nhiên, việc rút xương chân gà đôi khi lại trở thành "ác mộng" với nhiều bà nội trợkhi không biết làm sao để chân gà sau khi rút xương vẫn đẹp và giòn.Mẹo sau sẽ chỉ cho bạn cách rút xương chân gà cực kỳ đơn giản.
Bước 1: Chân gà luộc 20 phút với lửa hơi nhỏ hoặc đến khi chân gà vừa chín tới.
Bước 2: Ngâm chân gà vào nước đá lạnh 10 phút.Để ráo.
Bước 3
Dùng mũi dao nhọn rạch dọc theo từng ngón và phần cẳng chân gà ở mặt ngoài của chân (không phải phần lòng bàn chân).
Bẻ từng khớp xương rồi nhẹ nhàng lấy xương ra khỏi da. Chú ýrút hết 4 ngón trước rồi rút phần cẳng chân.
Phần cẳng chân, dùng dao lách để cắt những phần gân còn dính vào xương khiến bạn cảm thấy khó rút.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Món ăn này chứa đầy “báu vật”, nhuận phổi, dưỡng dạ dày, lại rẻ, tiếc là nhiều người không biết ăn
Tử vi ngày 15/11/2024 cho 12 con giáp: Tuổi Tuất đón tin vui, tuổi Tý gặp may mắn trong sự nghiệp
Bi kịch gia đình: Chồng vào bếp, vợ đi làm, mẹ chồng bỗng chốc nổi giận – Không khí gia đình căng thẳng vì một câu nói trẻ con
Mẹo đuổi chuột không dám bén mảng vào nhà nhờ các loại gia vị trong nhà bếp
Trong phiên toà căng thẳng phân chia tài sản, khi chồng cũ của tôi đang lớn tiếng đòi chia phần mình, bỗng mẹ chồng bước vào, tay chống gậy, dáng người gầy gò nhưng ánh mắt cương quyết
Ngay từ khi bước chân vào nhà bạn trai, tôi đã thấy cánh cửa tương lai đang khép dần lại bởi một câu nói tưởng chừng vô tình nhưng lại sắc bén như dao cạo của mẹ anh