Không phải ai cũng biết mẹo rút xương chân gà cực đơn giản này
3 món ngon không thể chối từ chỉ với thịt gà / Bí quyết ướp thịt chuẩn nhà hàng 5 sao cho món ngon dậy mùi
Với nguyên liệu chân gà có thể chế biến thành rất nhiều món hấp dẫn như chân gà xả ớt, chân gà chiên mắm, chân gà rút xương rang muối, chân gà nướng mật ong..
Tuy nhiên, việc rút xương chân gà đôi khi lại trở thành "ác mộng" với nhiều bà nội trợkhi không biết làm sao để chân gà sau khi rút xương vẫn đẹp và giòn.Mẹo sau sẽ chỉ cho bạn cách rút xương chân gà cực kỳ đơn giản.
Bước 1: Chân gà luộc 20 phút với lửa hơi nhỏ hoặc đến khi chân gà vừa chín tới.
Bước 2: Ngâm chân gà vào nước đá lạnh 10 phút.Để ráo.
Bước 3
Dùng mũi dao nhọn rạch dọc theo từng ngón và phần cẳng chân gà ở mặt ngoài của chân (không phải phần lòng bàn chân).
Bẻ từng khớp xương rồi nhẹ nhàng lấy xương ra khỏi da. Chú ýrút hết 4 ngón trước rồi rút phần cẳng chân.
Phần cẳng chân, dùng dao lách để cắt những phần gân còn dính vào xương khiến bạn cảm thấy khó rút.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
3 con giáp sẽ đạt đỉnh cao về tài lộc vào năm 2025, tuổi Thân đón nguồn tài nguyên mới, sự nghiệp thăng hoa
Loại đặc sản chỉ nhìn thôi cũng phải 'nổi da gà', đang được dân thành phố săn lùng với giá 1,4 triệu đồng/kg
Tử vi 12 con giáp Chủ nhật ngày 22/9/2024: Tuổi Tuất tình duyên khởi sắc, Thìn cẩn thận kẻ tiểu nhân
Phát hiện vợ lén bỏ thứ bột lạ vào ly nước mỗi sáng, tôi choáng hơn khi biết người đứng sau mọi chuyện
Bị mẹ chồng chèn ép nhiều năm, con dâu đã làm một điều khiến bà phải 'quay xe' sang yêu mến
Ngắm vẻ đẹp tuyệt mỹ của hot girl Gia Lai