Đời sống

Kinh ngạc bởi các loại bánh có tên lạ độc ở Việt Nam

Trên khắp các vùng miền Việt Nam, có rất nhiều loại bánh có tên lạ độc mà có thể bạn chưa từng nghe tới. Những món bánh này hấp dẫn từ màu sắc, hình dáng và quyến luyến thực khách ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Trứng luộc tưởng đơn giản nhưng thói quen này của bà nội trợ khiến món trứng nhiễm đầy vi khuẩn / Phát thèm món gà “chảy nước miếng” nức tiếng của Tứ Xuyên

Bánh gật gù: Đây là loại bánh có tên lạ độc của Quảng Ninh. Bánh gật gù được làm từ bột gạo có bề ngoài gần giống bánh phở, bánh cuốn. Miếng bánh dẻo quẹo, ăn ngon nhất khi còn nóng và chấm cùng nước mắm.

Bánh gật gù: Đây là loại bánh có tên lạ độc của Quảng Ninh. Bánh gật gù được làm từ bột gạo có bề ngoài gần giống bánh phở, bánh cuốn. Miếng bánh dẻo quẹo, ăn ngon nhất khi còn nóng và chấm cùng nước mắm.

Theo Thảo Nguyên/Kiến thức
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm