Đời sống

Làm bánh tôm ngon béo ngậy cho gia đình đổi vị ngày cuối tuần

Món bánh tôm thơm ngon, giòn rụm ăn vào cuối tuần vừa giúp bạn trổ tài nấu ăn mà còn cho cả gia đình đổi vị sau một tuần làm việc.

Cách làm cá diêu hồng hấp miến cho bữa ăn cuối tuần / Mẹo tiết kiệm 1/3 tiền nước hàng tháng cho gia đình

Bánh tôm giòn rụm, thơm ngon cho ngày cuối tuần

Nguyên liệu làm bánh tôm

5 lát bánh mì

8 con tôm to

Một ít ngô ngọt

Phô mai Mozzarella bào nhỏ

Hành lá thái nhỏ

Xốt mayonnaise

Empty

Cuối tuần thưởng thức với món bánh tôm thơm ngon (Ảnh: Douguo)

Cách làm bánh tôm

Tôm luộc chín bóc bỏ vỏ, ngô ngọt luộc chín để ráo nước.

Empty

Phết một lớp xốt mayonnaise lên trên bề mặt lát bánh mì sau đó thêm hành lá và phô mai Mozzarella bào.

Empty

Xếp tôm và ngô ngọt lên trên rồi rắc đều một lớp phô mai phủ lên trên.

Empty

Cho bánh mì vào lò nướng đã được làm nóng đến 210 độ C, nướng bánh trong khoảng 20 phút là bánh chín vàng giòn.

Empty
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm