Làm bánh tôm ngon béo ngậy cho gia đình đổi vị ngày cuối tuần
Cách làm cá diêu hồng hấp miến cho bữa ăn cuối tuần / Mẹo tiết kiệm 1/3 tiền nước hàng tháng cho gia đình
5 lát bánh mì
8 con tôm to
Một ít ngô ngọt
Phô mai Mozzarella bào nhỏ
Hành lá thái nhỏ
Xốt mayonnaise
Cuối tuần thưởng thức với món bánh tôm thơm ngon (Ảnh: Douguo)
Cách làm bánh tômTôm luộc chín bóc bỏ vỏ, ngô ngọt luộc chín để ráo nước.
Phết một lớp xốt mayonnaise lên trên bề mặt lát bánh mì sau đó thêm hành lá và phô mai Mozzarella bào.
Xếp tôm và ngô ngọt lên trên rồi rắc đều một lớp phô mai phủ lên trên.
Cho bánh mì vào lò nướng đã được làm nóng đến 210 độ C, nướng bánh trong khoảng 20 phút là bánh chín vàng giòn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tại sao tục ngữ nói: “Bảy mươi tuổi không nên đi viếng mộ”? Lời dạy của cổ nhân chứa đựng giá trị tâm linh sâu sắc
Tử vi ngày 9/1/2025 của 12 con giáp: Tuổi Dậu đắc tài, tuổi Sửu cần cẩn trọng
Chồng nhất quyết không đồng ý biếu Tết ông bà ngoại 5 triệu, tôi quăng luôn tập tiền, tuyên bố với chồng luôn 1 điều “xanh rờn”
Em gái tôi vừa đẻ xong, vợ đuổi ra khỏi nhà, thuê cho mẹ con nó nhà trọ, ích kỷ thế tôi bỏ luôn
Đằng sau việc nhà hàng phục vụ lạc rang trước bữa ăn: Lý do thật sự chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ
Anh trai đòi đuổi vợ chồng tôi ra khỏi nhà vì vợ tôi thờ mẹ đẻ trong nhà nội, nào ngờ chính anh mới là người ê chề xấu hổ