Làm củ cải trộn cay ăn ngon như kim chi, chống ngán cho bữa cơm nhiều thịt
Caffeine có thể ảnh hưởng tới phụ nữ mang thai / Đây chính là "thần dược" ngừa ung thư giúp bạn cả đời không mắc bệnh tim mạch mà ai cũng đang ném bỏ
Nguyên liệu:
- 450g củ cải
- 1 thìa cà phê muối
- 1 hoặc 2 cây hành lát hái nhỏ
- 2 thìa bột ớt dạng mảnh (của Hàn Quốc, mua ở siêu thị)
- 2 thìa cà phê tỏi băm
- 1/2 thìa gừng
- 1 muỗng canh nước mắm
- 1 thìa cà phê đường điều chỉnh theo khẩu vị
- 1 thìa cà phê hạt mè (vừng rang)
Cách làm:
Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành những dải có kích cỡ bằng que diêm.
Củ cải.
Rắc muối lên củ cải và xóc đều. Để khoảng 20 phút cho đến khi củ cải mềm và tiết ra một ít chất lỏng. Đổ bỏ phần chất lỏng này đi nhưng không được rửa củ cải.
Thêm tất cả các nguyên liệu còn lại vào bát củ cải ngoại trừ hành lá và hạt mè. Trộn đều bằng tay. Nêm nếm và thêm muối hoặc nước mắm, nếu cần.
Thêm hành lá, mè vào, trộn đều là xong!
Củ cải trộn cay ngon, giòn, có vị chua cay mặn ngọt lại có mùi thơm từ hành lá.
Củ cải trộn cay ăn cùng với cơm rang, cơm nóng hoặc các món thịt đều rất ngon!
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bị thách cưới căn chung cư, mẹ chồng tương lai "gật đầu nhẹ", nhưng ngày mang sổ đỏ tới, bất ngờ cú chốt gây sốc!
Tử vi ngày 23/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Thân đối diện thử thách lớn
Bán sạch của vàng cưới để lo viện phí cho bố chồng nhưng bố chỉ di chúc cho 35 triệu. Ngày ra ngân hàng, nghe đọc số tiền thực nhận mà tôi run rẩy
Bí mật động trời sau vẻ tử tế của mẹ chồng: Nàng dâu sốc ngã quỵ khi sự thật phơi bày
Chăm sóc mẹ chồng suốt 13 năm nhưng không có tên trong di chúc: Sau khi bà mất 5 ngày, tôi được yêu cầu đến ngân hàng
Nam du học sinh từ chối ở nhà trọ, sẵn sàng bay quãng đường 9000km về nhà với chi phí 38 triệu/tuần