Làm củ cải trộn cay ăn ngon như kim chi, chống ngán cho bữa cơm nhiều thịt
Caffeine có thể ảnh hưởng tới phụ nữ mang thai / Đây chính là "thần dược" ngừa ung thư giúp bạn cả đời không mắc bệnh tim mạch mà ai cũng đang ném bỏ
Nguyên liệu:
- 450g củ cải
- 1 thìa cà phê muối
- 1 hoặc 2 cây hành lát hái nhỏ
- 2 thìa bột ớt dạng mảnh (của Hàn Quốc, mua ở siêu thị)
- 2 thìa cà phê tỏi băm
- 1/2 thìa gừng
- 1 muỗng canh nước mắm
- 1 thìa cà phê đường điều chỉnh theo khẩu vị
- 1 thìa cà phê hạt mè (vừng rang)
Cách làm:
Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành những dải có kích cỡ bằng que diêm.
Củ cải.
Rắc muối lên củ cải và xóc đều. Để khoảng 20 phút cho đến khi củ cải mềm và tiết ra một ít chất lỏng. Đổ bỏ phần chất lỏng này đi nhưng không được rửa củ cải.
Thêm tất cả các nguyên liệu còn lại vào bát củ cải ngoại trừ hành lá và hạt mè. Trộn đều bằng tay. Nêm nếm và thêm muối hoặc nước mắm, nếu cần.
Thêm hành lá, mè vào, trộn đều là xong!
Củ cải trộn cay ngon, giòn, có vị chua cay mặn ngọt lại có mùi thơm từ hành lá.
Củ cải trộn cay ăn cùng với cơm rang, cơm nóng hoặc các món thịt đều rất ngon!
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Nhan sắc lên hương của bạn gái cũ Hoàng Đức, body siêu bốc lửa mới ‘đỉnh của chóp’
Chiêm ngưỡng thân hình gợi cảm của hot girl Gia Lai
Ngọc nữ đẹp nhất làng bóng rổ 'thoát kén': Sắc vóc ngày càng nóng bỏng, gu mặc cực 'cháy'
Vẻ quyến rũ khó cưỡng của hot girl Đăk Lăk
Có một loại cây mọc đầy vườn, thường chỉ hái quả mà không dùng lá, nhưng lá của nó lại chứa canxi gấp 2 lần sữa, cực bổ
'Đứng hình' trước body của người mẫu AI quyến rũ nhất thế giới, khiến hàng tá người nổi tiếng nhắn tin gạ gẫm