Đời sống

Làm tóc ở chỗ quen, người phụ nữ hoảng loạn vì hói cả mảng đầu chỉ sau 1 đêm

Sự việc này đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây.

Đau đầu vì bạn trai có sở thích mê gái, cô gái nhờ cộng đồng mạng "hiến kế" và cái kết khó ngờ / Nữ sinh 'hạ cánh' giữa sân trường mà chẳng ai quan tâm, lý do ngoài sức tưởng tượng của cộng đồng mạng

Theo trang Kankannews (Trung Quốc), vào hồi đầu tháng 8 vừa qua, cô Đàm đã đến một salon có tên "Ngũ Hào Phát Nghệ" để làm tóc. Tại đây, cô lựa chọn kiểu tóc rất nhẹ nhàng, chỉ cần duỗi thẳng là được.

Theo chia sẻ của cô Đàm, trong quá trình làm tóc ở salon này, cô cảm thấy da đầu hơi ngứa. Tuy nhiên lúc đó cô cũng không mấy bận tâm tới điều này.

Không ngờ rằng chỉ 1 ngày sau khi có kiểu tóc mới, tóc của cô Đàm bỗng nhiên rụng rất nhiều.

Sau khi quan sát kỹ, cô không khỏi hốt hoảng khi nhận ra rằng phần đỉnh đầu của mình đã rụng một mảng tóc rất lớn, nhìn qua như thể bị hói, lượng tóc còn lại vô cùng thưa thớt.

Qua một hồi kiểm tra lại, cô càng hoang mang khi phát hiện trên đầu mình tổng cộng có tới mười mấy chỗ gặp phải tình trạng rụng tóc nghiêm trọng và bất thường như vậy.

Làm tóc ở chỗ quen, người phụ nữ hoảng loạn vì hói cả mảng đầu chỉ sau 1 đêm - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sina.

Không chỉ vậy, cô Đàm còn phát hiện ra rất nhiều dấu vết tóc gãy rụng ở trên đầu mình. Sau khi đến bệnh viện kiểm tra, cô được chẩn đoán lâm sàng là mắc phải chứng "rụng tóc", tuy nhiên không thấy có sự tổn hại của nang tóc.

Cô Đàm nghi ngờ rằng điều này có liên quan tới sai sót của salon trong quá trình làm tóc cho mình. Cô cũng cho biết thêm bản thân đã thường xuyên làm tóc ở cửa tiệm này trong suốt 10 năm và chưa từng gặp phải sự cố nào tương tự.

Sau khi sự việc xảy ra, cô Đàm đã yêu cầu tiệm làm tóc phải bồi thường 20.000 nhân dân tệ (xấp xỉ 70 triệu VND). Tuy nhiên phía bên kia chỉ đồng ý trả 5.000 nhân dân tệ (khoảng 17,5 triệu VND).

Vì bất đồng về số tiền bồi thường, cả hai bên vẫn chưa đi tới thỏa thuận thành công.

Khi phóng viên tìm đến salon "Ngũ Hào Phát Nghệ" nói trên để tìm hiểu sự việc, người phụ trách tại đây cũng từ chối giải thích.

 

Chủ cửa hàng cho biết, sự việc hiện tại đã giải quyết xong xuôi và họ đang tích cực thương lượng số tiền bồi thường, tuy nhiên vẫn chưa đồng ý với con số mà cô Đàm đưa ra.

Và chỉ tới khi salon tóc này đồng ý bồi thường số tiền 9.000 nhân dân tệ (xấp xỉ 31,5 triệu VND), cô Đàm mới chấp nhận hòa giải.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm