Đời sống

Lần nào đến chơi em dâu cũng ở trên tầng không xuống tiếp vợ chồng tôi, tức giận quá tôi trách em trai, để rồi vừa nhìn thấy mặt em ấy chồng tôi mặt biến sắc

Khi chồng tôi sắp chuẩn bị quay lại công việc thì anh ấy muốn đến nhà em trai tôi một lần nữa để dạy dỗ hai người em một bài học.

Không vui khi mẹ chồng dẫn em dâu tới ở nhờ nên tôi toàn gây khó dễ, cuối cùng lại bật khóc trong ân hận / Mẹ chồng bỗng dẫn em dâu tới ở nhờ, tôi không thích nên toàn gây khó dễ, cuối cùng bật khóc thấy phong thư cô ấy để lại

Em trai quen và cưới vợ trong vòng hai tháng, còn chồng tôi thì đi làm xa công việc rất nghiêm ngặt nửa năm mới về một lần nên ngày em trai vợ cưới, chồng tôi không thể về được. Vậy mà khi biết anh rể đi làm xa về chỉ có em trai tôi đến chào hỏi mà chẳng thấy mặt mũi em dâu đâu.

Một buổi tối ăn cơm xong, chồng rủ tôi qua nhà em trai chơi để biết mặt em dâu thế nào. Lần đầu thì em trai bảo em dâu đang tắm trên tầng nhưng đợi gần một tiếng chẳng thấy xuống, với lại con tôi buồn ngủ quá nên đành phải về.

Khi về đến nhà chồng tôi tức giận lắm trách em dâu là người không hiểu lễ nghĩa, anh chị đã đích thân đến chơi rồi mà không chịu ra tiếp. Có bao nhiêu bực tức chồng trút giận lên đầu tôi hết, dù rất giận hai em nhưng tôi vẫn phải cố gắng bênh vực các em của mình.

Khi chồng tôi sắp chuẩn bị quay lại công việc thì anh ấy muốn đến nhà em trai tôi một lần nữa để dạy dỗ hai người em một bài học.

Đến nơi, em trai niềm nở ra tiếp chúng tôi và nói là vợ đi làm chưa về. Trước khi vào nhà, tôi đã nhìn thấy chiếc xe của em dâu dựng trong gara nên tôi không tin và đã lên tầng xem thực hư.

tam-su-hay (63).jpg 1

Ảnh minh họa

Vừa mở của phòng ngủ ra thấy em dâu đang ngồi xem điện thoại, tôi tức lắm đã làm ầm lên, trách em ấy tại sao không xuống chào anh chị một câu. Không trả lời tôi mà em ấy bước xuống dưới nhà, còn tôi tức giận đuổi theo sau trách móc những từ rất khó nghe.

Khi nhìn thấy mặt em dâu thì chồng tôi tái mặt đi, miệng há hốc ra không nói được gì khiến tôi rất ngạc nhiên, phải chăng hai người đã quen nhau sao? Thấy chồng đứng như tượng tôi lay anh ấy hỏi xem có chuyện gì, chồng gượng gạo bình tĩnh trở lại và chào em dâu.

Suốt buổi nói chuyện chỉ có tôi trách hai em đón tiếp anh chị quá tệ, còn chồng tôi im lặng không nói được câu nào. Ngồi một lúc thì chồng kêu mệt nên muốn về nhà, đúng lúc đó em trai tôi nói: “Nhìn thấy vợ em, anh rể chột dạ nên mới về phải không? Đây chính là em gái của chị Huế, người mà anh đã làm cho có thai rồi bỏ rơi. Không đành lòng nhìn chị gái đau khổ nên vợ em đã đi tìm anh. Không ngờ lại biết anh đã có vợ con hạnh phúc. Qua đây em cũng cảm ơn anh rể đã giúp em tìm được một nửa của mình”.

Nhìn em trai ôm chặt lấy vợ mà tôi uất lên tận cổ, không ngờ người chồng mà tôi yêu thương tin tưởng bấy lâu nay lại là kẻ bắt cá hai tay.

Không thể chấp nhận người chồng có con rơi nên tôi quyết định ra tòa để giải thoát cuộc hôn nhân bế tắc.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm