Đời sống

Lấy bánh mì đánh răng ai cũng tưởng dở hơi: Sau 1 tuần cả nhà kinh ngạc vì thấy điều kỳ diệu xảy ra

Bánh mì cũ cứng không ăn được bạn đừng vội vàng vứt đi hãy sử dụng chúng để làm đẹp da mặt hoặc trắng răng bằng những mẹo nhỏ dưới đây nhé.

Cống nhà vệ sinh tắc do tóc: Đây là cách giải quyết sự cố nhanh - gọn chỉ trong 5 phút / Mua thanh long chỉ việc nhìn vào 1 điểm, biết ngay hàng ngon hay dở

Thu gom mảnh vỡ của đồ vật

Bánh mì cũ không ăn được có thể dụng để nhặt những mảnh vỡ của thủy tinh hoặc bát đĩa trong nhà vô cùng hiệu quả. Những mảnh vỡ vụn nhỏ li ti khiến cho mắt thường khó nhìn thấy, bạn chỉ cần dùng một mẩu bánh mì nhỏ rồi miết chúng ở chỗ vừa có đồ rơi vỡ những mảnh thủy tinh nhỏ sẽ bám vào bánh mì làm sàn nhà sạch trơn.

Bánh mì dùng làm mặt nạ dưỡng da

Bánh mì dùng làm mặt nạ dưỡng da.

Làm răng trắng sáng

Các nha sĩ khuyên rằng thành phần của bánh mì cháy đen có chất giông với kem đánh răng của bạn. Vì vậy, với những chiếc bánh mì cũ cứng không ăn được bạn hãy cho vào lò nướng thành than rồi sử dụng chúng để làm sạch răng của mình. Các lớp cacbon có tác dụng như than hoạt tính giúp răng bạn dù có xỉn màu tới đâu cũng sáng bóng lên trong thấy.

Lớp bánh mì cháy này còn có tác dụng tuyệt vời hơn cả kem đánh răng bởi chúng không có vị cay của bạc hà khiến nhiều người cảm thấy thoải mái hơn khi đánh răng với bánh mì cháy.

Bánh mì làm trắng răng

Bánh mì làm trắng răng.

Làm mặt nạ dưỡng da

Bánh mì không chỉ làm sáng răng cho bạn, mà chúng còn làm da bạn đẹp hơn mỗi ngày. Sở dĩ bánh mì có thể làm được điều này bởi trong bánh mì có hàm lượng protein khá cao, khi bạn dùng ruột bánh mì nhúng vào sữa chua không đường rồi đắp lên da mỗi ngày chừng 20 -30 phút bạn sẽ có một làn da trắng mịn màng, loại bỏ được những mụn nhỏ li ti, mụn đầu đen. Làn da của bạn được nuôi dưỡng từ sâu bên trong tới bên ngoài, cung cấp đầy đủ độ ẩm và trở nên sáng mịn trông thấy.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm