Đời sống

Lấy được người chồng có “5 cái to”: Cả đời tha hồ mà hưởng phúc, sung sướng không ai bằng

Cổ nhân cho rằng, nếu phụ nữ lấy được người chồng có “5 to” thì cả đời hưởng giàu sang phú quý:

Soi tướng vai phụ nữ, có thể biết trước vận khí tương lai sang hèn / Người tuổi thọ ngắn trên cơ thể sẽ xuất hiện 3 điểm 'phát tướng': 1 chỗ to tưởng nhiều phúc lộc nhưng rất hại

Đàn ông 5 to

Ý nghĩa của ‘5 to’ chính là chỉ ‘đầu to’, ‘tay to’, ‘chân to’, ‘vai to’ và ‘sức lực to lớn’.

Ngày xưa, những nam nhân có dáng vẻ ‘5 to’ như vậy thì rất phù hợp với thẩm mỹ của thời xưa, cũng là biểu hiện cho vẻ đẹp cường tráng của nam nhân lúc bấy giờ.

“Đầu to” là biểu tượng cho dáng người tương đối cao của người đàn ông, thể hình cao là biểu tượng của sức mạnh. Người đàn ông nếu có chiều cao 1.8m trở lên, thì thông thường sẽ sở hữu một sức mạnh vô biên, những người đàn ông như vậy nếu làm việc đồng áng và những công việc làm thêm, đều có thể kiếm đủ chi phí trang trải cho gia đình.

Empty
Ảnh minh họa.

“Tay to” là biểu tượng cho bàn tay của nam giới có thể kiếm ra tiền, dân gian có lưu truyền cách nói: Tay của đàn ông, là ‘cái cào’ kiếm tiền. Nếu ‘cái cào’ kiếm tiền đó của đàn ông mà to, thì chứng minh rằng, khả năng kiếm tiền của họ rất lớn, những người đàn ông kiểu này sẽ có đủ năng lực để nuôi sống gia đình, mang lại cho vợ con cuộc sống ấm no,, hạnh phúc.

“Chân to” để có thể đi khắp mọi nơi, người đàn ông có đôi chân to, chứng minh rằng, họ có thể đi từ Bắc chí Nam. Cổ nhân đều cho rằng, chân to thì đi đứng vững vàng, bởi vậy, người đàn ông có đôi chân to thì khá ổn định và vững chắc trong công việc cũng như cuộc sống, làm việc gì cũng có thể làm đến nơi đến chốn.

“Vai to” là biểu tượng của sức mạnh. Vào thời cổ đại, năng xuất sản xuất nông nghiệp còn lạc hậu, lão bách tính muôn dân thường dựa vào sức lực để làm ruộng. Người đàn ông có ‘sức dài vai rộng’ có sức khỏe và sức lực tốt, họ có thể mang đến cho người ta cảm giác an toàn. Hơn nữa còn có thể gánh vác trách nhiệm của gia đình, bởi vậy, những người phụ nữ ngày xưa, đều hy vọng có một người chồng “sức dài vai rộng” là vì thế.

Empty

“Sức mạnh to lớn” cũng là đặc điểm nổi bật nhất của nam giới ngày xưa. Thời đại nông dân làm nương làm rẫy, làm một người đàn ông trụ cột trong gia đình, có sức khỏe mới có thể làm nên nhiều việc.

Vào thời xưa, nông nghiệp chính là ngành nghề chính yếu trong xã hội, nam giới có thể đảm đương việc đồng áng, chân tay thì mới có thể làm nên việc lớn, bởi vậy, người đàn ông sở hữu “5 to” rất thu hút sự chú ý của mọi người. Bởi vậy, chỉ có “sức dài vai rộng”, làm việc chăm chỉ và chắc chắn, mới có thể làm nên những thành tựu lớn.

 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm