Đời sống

Lấy phải vợ siêu lười biếng, chồng chán nản lên mạng 'bóc phốt' và đưa ra quyết định bất ngờ

Một người chồng "đau đầu" vì thói hư tật xấu của vợ, đã đăng tải bài viết lên mạng xã hội.

Đi Tết, chồng thản nhiên giới thiệu vợ là ''osin'', nhưng câu chuyện anh chia sẻ phía sau khiến ai nấy cảm động / Mùng Hai Tết về thăm nhà ngoại, người chồng keo kiệt của tôi đã làm một việc khiến tôi kinh ngạc tột độ

Chuyện như sau: "Mình và vợ lấy nhau được hơn 1 năm, chưa kịp tính đến chuyện sinh con đẻ cái gì nhưng lại tính đến chuyện ly hôn. Nói hơi buồn cười nhưng sự thật mất lòng là do lúc 2 đứa yêu nhau thì cuộc sống quá khác và khi lấy nhau rồi, về chung 1 nhà lại quá khác. Vợ mình từ lúc lấy về thì ôi thôi, bày bừa cả phòng, quần áo bẩn, quần áo sạch để lộn xộn.

Vợ mình rất lười làm việc nhà, nói ra thì bảo nói xấu nhưng biểu hiện như này có phải lười không? Quần áo không chịu giặt, mình đã gom hết rồi bỏ vào máy giặt, giặt rồi phơi, có mỗi việc rút với gấp gọn bỏ vào trong tủ đồ cũng không nốt. Lần nào nhắc thì may ra làm, còn không thì vo 1 đống, vứt vào tủ đồ, xong đến lúc tìm không thấy đâu, không giặt, không phơi, không rút, không gấp.

láy phải vọ quá lười 0

Lấy phải vợ siêu lười biếng, chồng chán nản kể lại và cuối cùng đưa ra quyết định bất ngờ.

Thi thoảng vợ nấu cơm được 1 bữa, toàn ra ngoài mua đồ về ăn. Người ta bảo gia đình êm ấm thì nên có người vợ thổi cơm, toàn bản thân mình tự đi chợ, tự nấu cơm. Ăn xong, cô ấy cũng không rửa: 'Để đấy mai rửa, em thấy bẩn thì rửa' là câu cửa miệng.

Nhưng ngày hôm sau cũng có rửa đâu, mình đi làm về thấy bát đũa chưa rửa, quần áo chưa gấp có thấy khó chịu không?

Rồi bình thường đồ đạc cũng vứt lung tung mỗi chỗ 1 thứ, xong hỏi toáng lên khi không thấy, bát ăn mang cả vào phòng ngủ, ăn xong không mang ra. Đi vệ sinh thi thoảng cô ấy mải nghịch điện thoại còn quên xả nước, rác thì không chịu đổ, uống nước xong không chịu cất cốc cẩn thận vứt mỗi chỗ 1 cái cốc. Cái nhà mình như biến thành bãi rác vậy vì vợ quá lười biếng, mình bận công việc dọn không kịp. Nói đến đây có lẽ các bạn hiểu tình hình vợ chồng mình như nào rồi. Đúng, mỗi lần thấy như vậy thì mình có dọn và có nói nhưng vợ mình lần nào cũng: ''Em thấy bẩn thì em rửa, em dọn, không thì ở vẫn được chứ sao, em ở đến giờ này có sao đâu''.

láy phải vọ quá lười 1

Rồi lại bắt đầu giận dỗi, dọa dẫm: ''Em như vậy, anh không chịu được thì thôi ly hôn''. Các bạn biết sao mình không biết những việc này không, vì trước kia chúng mình chỉ đi chơi cùng nhau, thi thoảng vợ sang phòng mình chứ mình không bao giờ sang phòng vợ. Lúc nào ra đường, vợ mình trông cũng ăn mặc điệu đà, sành điệu…

 

Lúc lấy vợ thì vui lắm, ai ngờ lấy về thành ra chỉ việc trong nhà thôi thấy cũng mệt mỏi. Lấy 1 người vợ về, vừa phải đi làm kiếm tiền vất vả, về nhà không thấy cơm nước, nhà cửa không dọn, xong mình phải đi dọn, mình phải đi phục vụ thì có đáng? Tự dưng mình nghĩ giá mà trước kia sống thử, chỉ khoảng 3 tháng thôi, có khi bây giờ đã không hối hận như này: 'Em như vậy, anh không chịu được thì thôi ly hôn'. Vậy anh ly hôn cho em xem".

Câu chuyện trên do người chồng kể lại và chia trẻ trên mạng xã hội. Đến cuối cùng, chính anh đã là người quyết định chấm dứt mối quan hệ vợ chồng này. Ngay khi câu chuyện lấy phải vợ lười và hành động cuối cùng của người chồng được chia sẻ, rất nhanh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Chia sẻ nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều về đôi vợ chồng trên.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm