Loại lá được mệnh danh là 'thần dược' ngừa ung thư và hàng chục bệnh khác mà nhiều người Việt Nam vứt bỏ
DNVN - Theo Đông y, lá đu đủ có tính hàn, vị hơi đắng, có mùi hắc, có công dụng giúp thanh nhiệt, giải độc, mát gan, bổ tì, nhuận tràng, ức chế vi khuẩn, tăng cường miễn dịch, bảo vệ sức khỏe tim mạch, trị sốt xuất huyết, giảm đường huyết, giảm đau bụng kinh nguyệt, làm đẹp da, giảm nguy cơ ung thư…
Sai lầm khi chế biến và ăn khoai tây khiến nội tạng bị phá hủy mà nhiều người Việt vẫn phạm phải / Bị những bệnh này khỏi cần dùng thuốc Tây tốn tiền, hại sức khỏe, cứ dùng rau ngổ (ngò ôm) là khỏi
- Video: Lợi ích chữa bệnh không ngờ của lá đu đủ. Nguồn: Sống Khoa Học.
![Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2020/08/12/la-du-du-1.jpg?format=webp)
Ảnh minh họa.
Phượng Vũ (Theo Sống Khoa Học)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Cột tin quảng cáo