Đời sống

Loại lá được mệnh danh là 'thần dược' ngừa ung thư và hàng chục bệnh khác mà nhiều người Việt Nam vứt bỏ

DNVN - Theo Đông y, lá đu đủ có tính hàn, vị hơi đắng, có mùi hắc, có công dụng giúp thanh nhiệt, giải độc, mát gan, bổ tì, nhuận tràng, ức chế vi khuẩn, tăng cường miễn dịch, bảo vệ sức khỏe tim mạch, trị sốt xuất huyết, giảm đường huyết, giảm đau bụng kinh nguyệt, làm đẹp da, giảm nguy cơ ung thư…

Sai lầm khi chế biến và ăn khoai tây khiến nội tạng bị phá hủy mà nhiều người Việt vẫn phạm phải / Bị những bệnh này khỏi cần dùng thuốc Tây tốn tiền, hại sức khỏe, cứ dùng rau ngổ (ngò ôm) là khỏi

- Video: Lợi ích chữa bệnh không ngờ của lá đu đủ. Nguồn: Sống Khoa Học.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm
Phượng Vũ (Theo Sống Khoa Học)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC