Loại quả đắng ngắt nhưng đại bổ, nấu cách này vừa đẹp lại ngon
10 loại dầu ăn lành mạnh nhất và những loại nên tránh khi nấu ăn / 2 loại rau tưởng sạch không ngờ "ngậm" đầy hóa chất, thuốc sâu, cực độc hại
Chuẩn bị:
- Mướp đắng
- Trứng
- Muối
- Rượu nấu ăn
- Ớt chuông đỏ
- Dầu ăn
Ảnh minh họa
Cách thực hiện:
Bước 1: Rửa sạch mướp đắng, cắt thành từng khoanh tròn, dùng dao khéo léo bỏ phần ruột mướp bên trong.
Bước 2: Rửa sạch ớt chuông và cắt hạt lựu để trang trí. Đập trứng vào bát, thêm một chút muối, ớt chuông và rượu nấu ăn vào đánh đều.
Bước 3: Cho mướp đắng vào nồi nước đã đun sôi, chần qua khoảng 2 phút rồi vớt ra xả với nước lạnh, để ráo nước.
Bước 4: Quết một lớp dầu lên chảo, cho lần lượt các khoanh mướp đắng vào, dùng thìa múc trứng đổ vào khoanh mướp đắng, khi đổ phải cẩn thận để trứng không tràn ra khỏi khoanh mướp đã cắt.
Bước 4: Chiên ở lửa nhỏ đến khi trứng bên trong đặc và chín.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
5 bộ phận “bẩn nhất” của con lợn mà người bán thịt không bao giờ cho gia đình ăn
Tôm sông và tôm biển: Loại nào ngon hơn, bổ dưỡng hơn? Đừng để giá cả đánh lừa, sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ
'Phòng khách có bốn cây, mười nhà thì chín nhà giàu', hút tài lộc cực nhiều
Nếu bạn không giàu thì ai sẽ giàu? Từ năm 2025 đến năm 2028, ba con giáp sẽ giàu có và thịnh vượng liên tiếp 3 năm
Bốn kiểu người này không cần phải thờ Phật nhưng Phật lại có “tình cảm” sâu sắc, bạn có nghĩ mình là một trong số họ không?
Bạn có pin cũ ở nhà không? Đừng vội vứt đi, có tiền cũng khó mua được, nó thực sự nâng cao kiến thức của bạn