Đời sống

Loại rau tốt không kém 'nhân sâm Hàn Quốc' được người nước ngoài ăn lùng nhưng mọc dại dầy ở Việt Nam

DNVN - Ngoài việc dùng để chế biến món ăn, rau càng cua còn là loại thuốc quý với nhiều chất dinh dưỡng và có tác dụng tốt cho sức khỏe. Nó có tác dụng chữa viêm họng, khàn cổ, đái tháo đường, tiểu buốt, tiểu khó, giải nhiệt, tốt cho tim mạch, kháng khuẩn, chống viêm…

Mang món thịt kho của mẹ đẻ về cho chồng con ăn, nào ngờ chính nó lại khiến gia đình tôi có nguy cơ đổ vỡ / Ăn liên tục những loại quả này làn da và vóc dáng "xuống cấp" nghiêm trọng

- Video: Loại rau tốt không kém 'nhân sâm Hàn Quốc' được người nước ngoài ăn lùng nhưng mọc dại dầy ở Việt Nam. Nguồn: Sống An Vui.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phượng Vũ (Theo Sống An Vui)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm