Đời sống

Lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong: "Thần dược" chống lão hóa của chị em, tốt gấp trăm lần thuốc bổ đắt tiền

Chị em thường xuyên sử dụng lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong vừa giúp tăng cường sức đề kháng vừa ngăn ngừa lão hóa.

Bí quyết uống nước giúp bạn giảm cân hiệu quả chi trong 10 ngày / Những thời điểm vàng uống nước gạo lứt rang giúp giảm cân, tốt cho sức khỏe

Tăng cường sức đề kháng

Trứng gàchứa nhiều đạm, chất béo và các vitamin, khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường sức đề kháng. Kết hợp lòng đỏ trứng gà với mật ong đem lại một món ăn giàu dinh dưỡng, thích hợp để bồi bồ cơ thể, tốt cho những người đang bị suy nhược, mệt mỏi.

Tốt cho phụ nữ đang mang thai

Bà bầu ăn trứng gà ngâmmật ongsẽ nhận được vô vàn lợi ích.Trứng gàcung cấp protein, canxi tốt cho sự phát triển của thai nhi. Trong khi đó, mật ong giúp tăng cường sức đề kháng, phòng tránh những bệnh thông thường như cảm cúm, ho...

Phụ nữ sau sinh ăn lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong có tác dụng tốt cho việc phục hồi thể lực, lấy lại vóc dáng.Chị em có thể ăn 1-2 lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong mỗi tuần để cải thiện và duy trì tình hình sức khoẻ.

trung-ga-ngam-mat-ong-01

Ảnh minh họa

Làm đẹp da

Trứng gà và mật ong chứa các vitamin nhóm B có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, điều trị mụn. Noài ra, lòng đỏ trứng gà cũng là nguồn cung cấp collagen dồi dào, hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào, duy trì nội tiết tốt của phụ nữ, giúp da căng mịn, trắng hồng, giảm tình trạng thâm nám, tàn nhang, nếp nhăn...

trung-ga-ngam-mat-ong-02

Cách làm trứng gà ngâm mật ong

Chuẩn bị 9 quả trứng gà, 200ml mật ong, bình thủy tinh có nắp đậy.

Đập trứng gà và tách lấy phần lòng đỏ rồi bỏ vào bình đựng. Đổ mật ong ngập kín phần lòng đỏ và đậy nắp bình lại. Để bình ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khoảng 24h, trứng sẽ ngấm mật ong và cứng lại. Nếu lòng đỏ trứng vẫn còn mềm nghĩa là mật ong không nguyên chất.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm