Đời sống

Lúc trong lòng phiền muộn, bạn hãy nhớ kỹ 3 câu nói này để tâm tình được thông suốt

Cuộc đời không có diễn tập, mỗi ngày đều là trải nghiệm trực tiếp. Thời gian vừa trôi qua sẽ không quay lại, dù tốt hay xấu cũng đã hết một ngày, quý trọng điều ở hiện tại mới là quan trọng nhất.

Bị dọa nuốt hạt dưa hấu sẽ mọc cây trong bụng, đứa cháu 7 tuổi phản bác lại 1 câu chẳng khác nào 'bóc phốt' khiến cô đỏ mặt tía tai / 5 việc làm của chồng, phụ nữ khôn chọn làm ngơ để không phiền não

Tôi chính là tôi

Mỗi người đều có ưu điểm cũng như khuyết điểm của chính bản thân mình. Chúng ta chẳng ai thập toàn thập mỹ cả, nhưng có thể cố gắng để khiến bản thân mình trở nên đặc biệt. Điểm mạnh hay yếu, cái nào cũng có giá trị riêng; giàu cũng có cái buồn của giàu, nghèo cũng có cái vui của nghèo. Quá để ý đến sự đánh giá của người khác, sẽ nghĩ ngợi lung tung, không được làm chủ chính mình.

Cuộc đời này dù ai có nói gì đi chăng nữa thì bạn là bạn, một người độc nhất vô nhị. Đời không dài, cái gì nghĩ được thì nghĩ, không nghĩ được thì cứ dừng sống cho an nhiên.

careerbiulder-nghich-canh-2-1
Ảnh minh hoạ.

Mọi thứ đều sẽ qua

Nhiều năm sau khi nhớ lại những chuyện khiến bạn đau lòng, lo âu ở hiện tại thì thật sự chẳng còn quan trọng đến thế. Mặc kệ những con đường trước mắt nhiều khó khăn, cho dù sau này còn nhiều cực khổ, gian an thì cuối cùng mọi thứ cũng sẽ qua.

Yêu sai người thì buông tay, cái gì của bạn chắc chắn sẽ là của bạn. Cuộc đời không có diễn tập, mỗi ngày đều là trải nghiệm trực tiếp. Thời gian vừa trôi qua sẽ không quay lại, dù tốt hay xấu cũng đã hết một ngày, quý trọng điều ở hiện tại mới là quan trọng nhất.

co-nhan-day-12-dieu-giup-con-nguoi-song-ung-dung-tu-tai-giua-doi-3-165621

Mọi thứ đều có sự an bài tốt nhất

Mỗi người xuất hiện trong cuộc đời bạn đều có nguyên nhân đặc biệt. Có người đến dạy bạn cách yêu, có người lại dạy bạn cách trường thành.

 

Cũng có người cho bạn hi vọng nhưng cũng có người khác đến lừa gạt, làm tổn thương bạn. Có một số việc, đừng phiền lòng. Để lòng mình phóng khoáng, mở rộng tầm mắt, nhìn toàn diện vấn đề, thời gian sẽ cho bạn đáp án cuối cùng. Việc của bạn là cứ mỉm cười với mọi chuyện trong đời, dùng thái độ cam tâm tình nguyện, thích ứng với mọi tình cảnh trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm