Đời sống

Sai lầm lớn nhất của đàn bà trong hôn nhân là cố nhìn sang cửa sổ nhà người khác

Kiểu sự so sánh khập khiếng giữa chồng mình với chồng họ vậy. Ai cũng có ưu nhược điểm, bị so sánh nhiều thể nào mấy ông cũng điên tiết lên đấy, xong lại cãi nhau, lại lục đục.

Cách giảm cân hiệu quả cho quý cô văn phòng / Những cách tẩy lông hiệu quả tại nhà

Sai lầm hay gặp nhất: Quá kỳ vọng vào chồng

Phụ nữ nào thì cũng mong những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình mình, nên việc đặt kỳ vọng vào chồng là chẳng có gì sai cả. Nhưng thật ra thì không ai là hoàn hảo để đáp ứng được hết những mong muốn của ta cả. Chồng cũng như thế. Và nếu chị em mình không hiểu được điều này mà cứ gây sức ép cho chồng bằng những kỳ vọng thì sẽ càng khiến vợ chồng xa nhau.

Vợ chồng là để đồng kham cộng khổ mà. Nếu qua được giai đoạn khó khăn đó, tình cảm vợ chồng sẽ càng bền chặt. Niềm tin của chồng ở vợ cũng nhiều hơn.

Sai lầm lớn nhất: Hay so sánh chồng mình với chồng người ta

Đây được xem là sai lầm lớn nhất của phụ nữ trong hôn nhân, bạn ghét so sánh thì chồng cũng thế thôi. Đừng có đứng núi này trông núi nọ, vừa miếng mình ăn và chồng con ăn là được rồi. Kiểu sự so sánh khập khiếng giữa chồng mình với chồng họ vậy. Ai cũng có ưu nhược điểm, bị so sánh nhiều thể nào mấy ông cũng điên tiết lên đấy, xong lại cãi nhau, lại lục đục.

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa.

Sai lầm thiệt hại nhất: Cãi nhau vì những chuyện không đáng

Phụ nữ hay để ý những tiểu tiết nên đôi lúc máy móc, hay chấp vặt. Chính vì điều này mà nhiều khi họ sẽ làm lớn những chuyện không đáng. Mà đàn ông thì thường nghĩ đơn giản mọi chuyện, chuyện không đáng họ sẽ bỏ qua. Cố gắng đừng làm lớn chuyện, lớn hóa nhỏ, nhỏ hóa thành không.

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa.

Sai lầm khổ sở nhất: Quản quá chặt, làm cả hai mất đi không gian riêng dành cho nhau

Là vợ chồng càng kiểm soát nhau thì càng khó chịu và mất tự do. Càng cấm đoán thì chồng càng muốn bỏ đi. Phụ nữ khôn chính là sẽ luôn cho chồng không gian riêng như anh ta muốn, nhưng chắc chắn sẽ khiến anh ta tự khắc quay về.

Hôn nhân muốn bền vững cần điều gì?

 

Vợ chồng muốn êm ấm, hạnh phúc thì cả hai phải dựa vào sự tin tưởng, tôn trọng, thấu hiểu. Biết rằng khi bươn ra ngoài kiếm miếng ăn thì cũng lắm áp lực lấn vào người, thành ra về nhà cáu bẩn chồng con mới bị xấu tính nhưng nếu thật sự vì nhau thì mấy chuyện này đàn ông họ hiểu được hết.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm