Luộc trứng cứ thả thêm một miếng chanh nhỏ vào nồi, bạn sẽ thấy ngay điều bất ngờ
Luộc vịt cứ thả thêm 1 thứ này để "xóa sạch" mùi hôi, thịt thơm mềm hơn cả ngoài hàng / Trứng luộc tưởng đơn giản nhưng thói quen này của bà nội trợ khiến món trứng nhiễm đầy vi khuẩn
Bước 1: Bắt một nồi nước lên bếp rồi cho số lượng trứng đã được rửa sạch trước đó vào luộc như bình thường.
Bước 2: Sau khi thấy nồi trứng luộc sôi, bạn thả thêm vào nồi một lát chanh luộc chung.
Bước 3: Sau 15 phút, bạn tắt bếp, vớt trứng ra thả vào nước lạnh. Đợi trứng nguội, bạn chỉ cần đập nhẹ thì phần vỏ lập tức bị tách đôi, giờ thì bạn có thể mang trứng đi thưởng thức rồi.
Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm 3 mẹo bóc trứng luộc dưới đây cũng đơn giản và hiệu quả lắm đấy.
Lưu ý khi luộc trứng:
- Trứng rửa sạch, ngâm trong nước lạnh 5 phút để trứng được hấp thụ đủ nước, điều này giúp quá trình luộc vỏ trứng không bị nứt, vỡ.
- Trong quá trình luộc, nên để lửa vừa, nếu lửa quá to sẽ khiến trứng bị va đập dễ vỡ. Khi nước sôi thì tắt bếp, ngâm trứng từ 1-15 phút tùy theo ý thích của mỗi người là lòng đào, lòng đỏ dẻo, lòng đỏ chín… Sau đó vớt trứng ra ngâm vào thau nước lạnh khoảng 5 phút, lúc này nhiệt độ của trứng đã giảm và mọi người có thể bóc rất dễ dàng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất được 5 năm, người phụ nữ lạ tìm đến muốn tặng tôi căn nhà và tiết lộ bí mật của anh
Đưa bạn trai về ra mắt, mẹ nhất quyết không đồng ý vì nhìn thấy thứ này trên cơ thể người yêu
Dù là người yêu hay là vợ, khôn ngoan thì đừng bao giờ hỏi đàn ông 3 câu này
Cuối tuần (2-3/11) cát tinh soi sáng: 4 con giáp thăng hoa sự nghiệp, tình duyên khởi sắc
Thứ bảy, ngày 2 tháng 11, ba con giáp may mắn nhất, dễ dàng có được sự giàu có
Vẻ đẹp siêu thực của hot girl kém 12 tuổi được Duy Hưng quyết liệt 'đòi cưới'