Đời sống

Ly hôn 1 năm rưỡi, tôi đến nhà vợ cũ thăm con gái, vừa mở cửa ra đã chết lặng

Gõ cửa hồi lâu mới có người ra, nhưng sau khi cánh cửa mở ra, tôi đã chết lặng khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong.

Vợ không đẻ được chồng đòi ly hôn, 2 năm sau gặp lại trong viện, anh tái mặt khi nghe y tá nói / Biết tôi ngoại tình vợ vẫn làm ngơ, lúc chìa đơn ly hôn em lật bài ngửa cho một vố đau điếng

Tôi và vợ cũ ly hôn cách đây một năm rưỡi, lý do vì vợ không chịu sinh thêm con thứ 2 sau khi sinh con gái đầu lòng. Cô ấy nói chỉ dừng lại ở một con để nuôi dạy cho tốt, không muốn đẻ thêm. Trong khi nhà tôi lại muốn đông con nhiều cháu cho có chị có em, sau này gặp vấn đề gì chị em còn hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau.

>> Xem thêm: Chồng đưa vào viện làm hồ sơ sinh, lúc ra về anh tức tối tuyên bố: “Đẻ xong ly dị”

Trong nhà không êm nên tôi tìm đến rượu bia giải sầu rồi nhỡ lên giường với nữ đồng nghiệp. Không ngờ “chốt phát ăn luôn”, cô ấy có bầu. Vì chuyện này mà hai vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi, con gái do vợ nuôi dưỡng, căn nhà hai vợ chồng từng chung sống cũng để lại cho mẹ con cô ấy ở.

Thực ra tôi cũng muốn giành quyền nuôi con, nhưng con gái một mực theo mẹ.

- Con ghét bố, con không muốn sống với bố đâu. Con muốn ở với mẹ cơ.

>> Xem thêm: Biết chồng dẫn bồ đi nghỉ mát, tôi thản nhiên như không rồi làm một việc khiến anh trở tay không kịp

Nghe con gái nói mà lòng tôi tê tái. Không muốn con bị tổn thương trong việc người lớn giành quyền nuôi con nên tôi đồng ý để con gái sống cùng mẹ.

Sau khi ly hôn không lâu, tôi cưới nữ đồng nghiệp. Tuy chúng tôi đến với nhau chỉ vì sự cố nhưng tình cảm cũng dần dần được bồi đắp. Cô ấy cũng là một người vợ hiền, dâu thảo. Rồi cũng đến ngày vợ tôi sinh con, đó là một bé trai, cả nhà ai cũng mừng.

>> Xem thêm: Sốc nặng khi gặp người đàn ông mà em chồng dẫn về ra mắt

Ly hôn 1 năm rưỡi, tôi đến nhà vợ cũ thăm con gái, vừa mở cửa ra đã chết lặng - 1

Vợ mới sinh cho tôi một cậu con trai, cả nhà ai cũng mừng. (Ảnh minh họa)

Vì bận bịu với tổ ấm mới nên tôi ít khi hỏi han hay đến thăm nom con gái, chỉ gửi tiền cấp dưỡng hàng tháng. Mãi tới cách đây mấy hôm, tôi mới chuẩn bị quà đến nhà vợ cũ để gặp con gái, không ngờ khóa cửa đã bị thay. Trong lòng tôi có cảm giác hụt hẫng, gõ cửa hồi lâu cuối cùng cũng có người ra mở ra, nhưng sau khi cửa mở ra tôi đã chết lặng khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong.

>> Xem thêm: Bỏ người yêu đi lấy chồng giàu, 5 năm sau gặp lại tôi hối hận tột độ

Tôi thấy một người đàn ông lạ mặt trong phòng khách, và con gái tôi đang ngồi lên cổ anh ta để chơi. Con gái có vẻ rất thích anh ta, hai người cười nói vui vẻ cứ như bố con ruột vậy.

Khi vợ cũ và con gái nhìn thấy tôi, họ rất ngạc nhiên, sau đó họ tỏ thái độ thờ ơ, chán ghét. Còn người đàn ông lạ mặt kia, anh ta mỉm cười lịch sự rồi mời tôi vào nhà ngồi như thể anh ta là chủ căn nhà này vậy. Sau khi rót trà nước, anh ta giới thiệu:

>> Xem thêm: Chăm mẹ chồng liệt giường, bất ngờ bà nhét vào tay tôi cuốn sổ tiết kiệm cùng một yêu cầu

 

- Tôi biết anh, anh là chồng cũ của Trà đúng không? Tôi xin tự giới thiệu, tôi là bạn trai của Trà. Chúng tôi sắp kết hôn rồi, chúng tôi không cấm anh thăm nom con gái nhưng sau này trước khi anh đến, anh có thể thông báo trước một tiếng được không?

Tôi vừa nghe đã nổi giận:

- Con gái của tôi, tôi muốn thăm nom lúc nào thì thăm, không đến lượt một người ngoài như anh can dự vào.

Không ngờ con gái ngồi bên cạnh liền phân bua, trách tôi:

- Bố không được nói chú Thắng như vậy, con không muốn nhìn thấy bố, con thích chú Thắng hơn. Mẹ cũng thích chú Thắng, chú ấy đối xử với mẹ con con rất tốt, tốt hơn cả bố cơ. Con đã quyết định rồi, con sẽ để chú ấy làm bố của con. Bố cũng có em trai rồi cơ mà, bố lo cho em trai đi, con không cần bố nữa đâu.

 

Tôi thật không ngờ con gái 7 tuổi lại có thể thốt ra những lời như thế với bố đẻ nó. Con bé là con ruột của tôi, vậy mà giờ nó lại coi tôi không bằng một người ngoài. Đau đớn lẫn xấu hổ, ngồi được một lúc tôi chào ra về.

Ly hôn 1 năm rưỡi, tôi đến nhà vợ cũ thăm con gái, vừa mở cửa ra đã chết lặng - 2

Không ngờ con gái giờ lại coi tôi như người xa lạ, ngồi một lúc tôi chào họ ra về. (Ảnh minh họa)

Trên đường về nhà, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Cú sốc này chưa qua, chuyện tồi tệ khác lại ập đến.

Lúc tôi về đến nhà là giữa trưa, nghĩ vợ con đang ngủ nên tôi đi thật khẽ vào nhà tránh làm vợ con tỉnh dậy. Nào ngờ khi chuẩn bị đẩy cửa bước vào phòng ngủ, tôi lại nghe thấy vợ đang nói chuyện điện thoại với ai đó. Thấy vợ nhắc đến con trai nên tôi nán lại nghe, nào ngờ phát hiện bí mật động trời của cô ấy.

 

Hóa ra ngày trước tôi và vợ lên giường với nhau hoàn toàn không phải là sự cố, mà là cái bẫy do chính cô ấy giăng ra. Cô ấy mang thai con của người yêu cũ nhưng bị gã ta ruồng rẫy nên mới giăng bẫy để tôi “đổ vỏ”. Giờ gã người yêu cũ kia lại gọi điện uy hiếp vợ tôi, ép cô ấy đưa một khoản tiền, nếu không sẽ nói hết sự thật với tôi.

Sẵn đang bực chuyện con gái, giờ lại phát hiện mình nuôi con tu hú suốt thời gian qua, tôi không kiềm chế được mà nổi điên với vợ. Cô ấy khóc lóc cầu xin tôi tha thứ, nhưng sao tôi có thể chấp nhận nổi việc này chứ.

Hai ngày rồi tôi chưa về nhà, tôi chưa biết phải giải quyết mớ hỗn độn đó thế nào nữa. Hơn 30 tuổi đầu, 2 đời vợ mà tôi vẫn không có được hạnh phúc, tôi đã gây nên tội gì mà giờ phải hứng chịu những điều này chứ?

- Video nhờ đồng nghiệp chở đi khám thai, tôi chết lặng khi thấy hành động của chồng.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm