Đời sống

Ly hôn 2 năm, chồng cũ vẫn thường xuyên qua nhà tôi ăn ngủ lại như thường nhưng khi tôi ngỏ ý hàn gắn thì nhận được câu trả lời chết điếng

Trong thâm tâm, tôi luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con. Nhưng chồng cũ tôi lại khác.

3 loại nước không nên uống vào buổi sáng đặc biệt là loại thứ hai để tránh hại sức khỏe / Nếu có trẻ nhỏ ở nhà, bạn không nên trồng những loại hoa này, đặc biệt là loài thứ nhất

Xin chào Hướng Dương,

Tôi và chồng cũ đã ly hôn 2 năm rồi nhưng anh ấy vẫn thường xuyên đến nhà tôi ăn, ngủ lại. Ban đầu tôi hỏi thì anh ấy bảo sợ con buồn, thiếu vắng tình cảm nên mới làm thế. Nhưng cứ liên tục suốt thời gian dài như vậy khiến tôi ảo tưởng anh vẫn còn tình cảm với mình.

Chúng tôi ly hôn vì tôi. Trước đó tôi đã vay nợ 500 triệu đầu tư làm ăn mà không hỏi qua ý anh ấy. Dù vậy, trong 2 năm qua, chúng tôi vẫn ăn ngủ chung chẳng khác gì vợ chồng. Mỗi tháng chồng cũ còn đưa tôi 4 triệu để lo cho con.

>> Xem thêm: Người chồng quyết ly hôn vì vợ quá giàu, thấy mệt mỏi với cảm giác ‘không bao giờ tiêu hết tiền’

Ly hôn 2 năm, chồng cũ vẫn thường xuyên qua nhà tôi ăn ngủ lại như thường nhưng khi tôi ngỏ ý hàn gắn thì lại nhận được câu trả lời chết điếng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Hôm qua, tôi hỏi anh ấy có thể quay lại không? Bởi tôi đã trả xong nợ và muốn tiếp tục hàn gắn hôn nhân cho con có đủ cha mẹ. Dù sao thì cả hai cũng chưa có đối tượng mới. Không ngờ, chồng cũ nhìn tôi rồi trả lời ráo hoảnh: "Anh không còn yêu em nữa. Khi nào anh tìm được người phù hợp để cưới thì anh sẽ không đến làm phiền em nữa".

>> Xem thêm: Nghe cuộc thương lượng của chồng với người chủ nhà, tôi choáng váng trước sự tính toán thâm hiểm của anh ấy

Tôi sốc khủng khiếp, không ngờ chồng cũ lại có thể nói một câu tuyệt tình như thế. Hóa ra với anh ấy, tôi chỉ là chỗ dừng chân tạm thời, khi nào muốn đều có thể rời đi. Tôi buồn nhiều lắm Hướng Dương ạ. Nhưng tôi chẳng biết phải làm thế nào bởi con tôi đã quen với sự xuất hiện của bố mỗi ngày. Tôi phải làm sao đây?(thithi...@gmail.com)

>> Xem thêm: Con trai có hành động phản cảm nên bị người qua đường báo công an, phản ứng của mẹ gây ngán ngẩm: "Khéo hỏng cả đời con"

Ly hôn 2 năm, chồng cũ vẫn thường xuyên qua nhà tôi ăn ngủ lại như thường nhưng khi tôi ngỏ ý hàn gắn thì lại nhận được câu trả lời chết điếng - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn.

 

Thân chào bạn,

Hướng Dương rất hiểu cho tâm trạng chông chênh, mệt mỏi của bạn hiện tại. Ly hôn là điều không ai muốn phải trả qua. Nhưng trong một số chuyện, ly hôn lại là giải pháp tốt nhất. Có lẽ khi quyết định ly hôn vào 2 năm trước, bạn đã có những suy nghĩ kĩ càng rồi. Và nếu đã quyết định thì thôi, đừng bận tâm suy nghĩ thêm nữa bạn ạ. Bạn đã vì con mà muốn hàn gắn nhưng chồng cũ lại không hề có suy nghĩ như vậy. Vì thế, thay vì chìm trong đau khổ, Hướng Dương mong bạn sớm vực dậy tinh thần, mạnh mẽ quyết định và tìm kiếm hạnh phúc riêng cho mình.

>> Xem thêm: Phát hiện que thử thai 2 vạch trong sọt rác, tôi kinh ngạc và lo lắng tột độ khi biết chủ nhân: U60 mà vẫn mang thai

Về phía chồng cũ, Hướng Dương nghĩ bạn nên nói chuyện thẳng thắn với anh ấy. Nếu anh ấy đã không có ý định hàn gắn thì cũng không nên lui tới quá thường xuyên. Điều này sẽ cản trở con đường tìm kiếm hạnh phúc mới của cả hai. Quan trọng hơn, qua câu nói ấy, Hướng Dương nhận thấy chồng cũ bạn là người ích kỉ, chỉ nghĩ đến bản thân mình. Một người như vậy không đáng để bạn phải hối tiếc hay tiếp tục đau khổ nữa.

Bạn và chồng cũ hãy quy định cụ thể thời gian đến thăm con hàng tuần. 2 bạn đã ly hôn, điều này không thể thay đổi nữa và nên cho con biết. Bạn hãy tâm sự, trò chuyện với con về chuyện bố mẹ sẽ không ở chung nữa để con chuẩn bị tinh thần cho những ngày thiếu vắng bố trong tương lai.

 

>> Xem thêm: Mẹ chồng vừa quở trách con dâu vài câu, thông gia biết tin liền đón về ngay: Phá nát gia đình con bằng một lý lẽ

Mong bạn sớm giải quyết được mọi chuyện và ổn định cuộc sống.

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm