Mách bạn 10 loại 'thần dược' chữa ngộ độc thực phẩm tại nhà cực hiệu quả
'Thần dược' cho sức khoẻ, bán đầy vỉa hè bạn cũng có thể tự chế biến ngừa bệnh tim, cả đời không ung thư / Cây atiso - 'thần dược' chữa bách bệnh cực hiệu quả
Gừng đặc biệt có ích trong điều trị ngộ độc thực phẩm, vì nó hỗ trợ trong quá trình tiêu hóa, giảm bớt công việc mà dạ dày phải làm. Nó có tác dụng thần kỳ để làm giảm cơn buồn nôn hay những triệu chứng của ngộ độc. Bạn có thể cho gừng trong trà hoặc nước trái cây, hoặc ăn lát gừng tươi vài lần trong ngày. |
Húng quế: Không chỉ có tác dụng làm dịu cảm giác khó chịu trong dạ dày, húng quế còn có các đặc tính chống vi khuẩn, hạn chế sự phát triển của bất kỳ loại vi khuẩn nào trong dạ dày. Loại thảo mộc tự nhiên này có thể được tiêu thụ bằng cách chiết nước ép từ lá hoặc cho một vài giọt dầu húng vào nước và uống trong suốt cả ngày. |
Bạch đậu khấu giúp giảm bớt các triệu chứng thông thường của ngộ độc thực phẩm như buồn nôn, khó tiêu và chuột rút. Cũng giống như những thực phẩm có trong danh sách này, nó có đặc tính kháng khuẩn. Người ta cũng có thể kết hợp loại quả này vào thức ăn và nước uống để tiêu thụ trong ngày. |
Tỏi có tính kháng virus, kháng khuẩn và chống nấm (tất cả đều là những sinh vật gây ra ngộ độc thực phẩm). Nó cũng được biết đến có thể giảm bớt triệu chứng ngộ độc thức ăn như tiêu chảy và khó chịu dạ dày. |
Chanh có thể làm bạn giảm bớt khó chịu vì ngộ độc thức ăn. Nó có chứa các tính chất kháng vi trùng và kháng khuẩn. Chúng ta có thể pha nước và uống ba lần một ngày. |
Hạt thì là Ai Cập là một loại gia vị phổ biến, có thể làm dịu chứng khó chịu và đau bụng do ngộ độc thực phẩm. Bạn có thể đun nước hạt thì là và uống một vài lần mỗi ngày. |
Hạt rau mùi rất hiệu quả trong việc diệt khuẩn gây ra ngộ độc thực phẩm và các bệnh khác. Kết hợp hạt rau mùi lá vào các món ăn của bạn là cách để tiêu thụ loại hạt này. |
Hạt cà ri và sữa chua: Sữa chua được biết đến có tính kháng khuẩn chống lại các vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm. Hạt cà ri giúp điều trị chứng khó chịu ở bụng. Kết hợp hai loại thực phẩm này có thể giảm bớt cơn đau bụng, buồn nôn và sự khó chịu của dạ dày. |
Mật ong có cả tính kháng khuẩn và kháng nấm giúp chống lại các vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm. Mật ong có thể ăn luôn hoặc thêm vào trà. Nếu tiêu thụ nhiều lần trong một ngày, mật ong rất hiệu quả để đối phó với ngộ độc thực phẩm. |
Hạt cây thì là tăng cường tiêu hóa và nhiều nghiên cứu chỉ ra loại hạt này có đặc tính chống lại vi khuẩn và nấm gây nhiễm bẩn thực phẩm. Hạt cây thì là có thể ăn nhiều lần trong ngày, nó sẽ ngay lập tức làm dịu bất kỳ khó chịu nào trong dạ dày của bạn. |
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Có 1 loại rau giàu canxi hơn sữa, giá rẻ không lo phun hóa chất
Tôi và chồng ly hôn được 2 năm nhưng vẫn hay đưa cháu về chơi với ông bà nội
Vỏ bưởi không chỉ có tác dụng khử mùi hôi mà còn có 3 công dụng tuyệt vời, bây giờ mới biết cũng chưa muộn nhé!
Loại lá ở trong vườn người Việt Nam hay có nhưng nước ngoài bán giá 6 triệu đồng/kg, vừa chữa ho lại mát gan
Chồng mất đã 7 năm nhưng nhà chồng vẫn bày đủ trò để ngăn chị tôi tái hôn
Tử vi ngày 17/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sự nghiệp thăng tiến, tài lộc vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh