Mách bạn cách làm kimbap mướp đắng cực ngon, không bị đắng và giữ nguyên được vitamin có trong mướp đắng!
"Điểm mặt" món ăn xua tan giá lạnh ngày Hà Nội gió mùa về / Từ thực phẩm giá rẻ như cho thành món ăn vặt đắt đỏ, hút khách Hà thành
Nguyên liệu làm kimbap mướp đắng:
– Mướp đắng: 2 quả
– Thịt nạc :100-200g tùy vào sở thích mỗi người
– Khoai tây: 3 củ
– Cà rốt : 1 củ nho nhỏ
– Hành, tiêu và các gia vị khác
Cách làm kimbap mướp đắng:
Bước 1: Rửa sạch mướp đắng , nạo sạch toàn bộ phần ruột bên trong và cho vào nước sôi luộc khoảng 1 phút, cho thêm chút dầu ăn và muối vào.
Bước 2: Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu cho vào luộc hoặc có thể dùng lò vi sóng để hầm nhừ.
Bước 3: Thịt băm nhỏ, ướp gia vị . Cà rốt thái thật nhỏ như hình minh họa.
Bước 4: Cho thịt và cà rốt vào xào chung
Bước 5: Trộn đều hỗn hợp khoai tây nhuyễn, thịt và cà rốt.
Bước 6: Dùng đũa, thìa, nhồi hỗn hợp nhân đó vào ruột quả mướp đắng.
Đợi khoảng 15 phút sau, dùng dao cắt thành từng miếng đều nhau.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Có 1 loại rau giàu canxi hơn sữa, giá rẻ không lo phun hóa chất
Tôi và chồng ly hôn được 2 năm nhưng vẫn hay đưa cháu về chơi với ông bà nội
Vỏ bưởi không chỉ có tác dụng khử mùi hôi mà còn có 3 công dụng tuyệt vời, bây giờ mới biết cũng chưa muộn nhé!
Loại lá ở trong vườn người Việt Nam hay có nhưng nước ngoài bán giá 6 triệu đồng/kg, vừa chữa ho lại mát gan
Chồng mất đã 7 năm nhưng nhà chồng vẫn bày đủ trò để ngăn chị tôi tái hôn
Tử vi ngày 17/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sự nghiệp thăng tiến, tài lộc vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh