Mách bạn cách làm kimbap mướp đắng cực ngon, không bị đắng và giữ nguyên được vitamin có trong mướp đắng!
"Điểm mặt" món ăn xua tan giá lạnh ngày Hà Nội gió mùa về / Từ thực phẩm giá rẻ như cho thành món ăn vặt đắt đỏ, hút khách Hà thành
Nguyên liệu làm kimbap mướp đắng:
– Mướp đắng: 2 quả
– Thịt nạc :100-200g tùy vào sở thích mỗi người
– Khoai tây: 3 củ
– Cà rốt : 1 củ nho nhỏ
– Hành, tiêu và các gia vị khác
Cách làm kimbap mướp đắng:
Bước 1: Rửa sạch mướp đắng , nạo sạch toàn bộ phần ruột bên trong và cho vào nước sôi luộc khoảng 1 phút, cho thêm chút dầu ăn và muối vào.
Bước 2: Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu cho vào luộc hoặc có thể dùng lò vi sóng để hầm nhừ.
Bước 3: Thịt băm nhỏ, ướp gia vị . Cà rốt thái thật nhỏ như hình minh họa.
Bước 4: Cho thịt và cà rốt vào xào chung
Bước 5: Trộn đều hỗn hợp khoai tây nhuyễn, thịt và cà rốt.
Bước 6: Dùng đũa, thìa, nhồi hỗn hợp nhân đó vào ruột quả mướp đắng.
Đợi khoảng 15 phút sau, dùng dao cắt thành từng miếng đều nhau.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Người mẫu AI sở hữu khuôn mặt giống như thật, thân hình bốc lửa
Người mẫu ảo nóng bỏng nhất thế giới sắp làm MC, phản hồi khi bị nói 'xâm chiếm việc con người'
Ngắm vòng 1 căng mọng của hot girl 782.000 fan
Cộng đồng Liên Quân ráo riết tìm nữ coser giấu mặt, biến hình thành Veres Kimono xinh đẹp "hết nước chấm"
Chân dài '2k1' đã lái Mercedes tiền tỷ, hình thể 'cong vút' còn trầm trồ hơn: Ngọc nữ quốc dân là đây!
Dubai giàu có như thế nào: Những hình ảnh này đủ trả lời mọi thắc mắc