Mách bạn cách làm kimbap mướp đắng cực ngon, không bị đắng và giữ nguyên được vitamin có trong mướp đắng!
"Điểm mặt" món ăn xua tan giá lạnh ngày Hà Nội gió mùa về / Từ thực phẩm giá rẻ như cho thành món ăn vặt đắt đỏ, hút khách Hà thành
Nguyên liệu làm kimbap mướp đắng:
– Mướp đắng: 2 quả
– Thịt nạc :100-200g tùy vào sở thích mỗi người
– Khoai tây: 3 củ
– Cà rốt : 1 củ nho nhỏ
– Hành, tiêu và các gia vị khác
Cách làm kimbap mướp đắng:
Bước 1: Rửa sạch mướp đắng , nạo sạch toàn bộ phần ruột bên trong và cho vào nước sôi luộc khoảng 1 phút, cho thêm chút dầu ăn và muối vào.
Bước 2: Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu cho vào luộc hoặc có thể dùng lò vi sóng để hầm nhừ.
Bước 3: Thịt băm nhỏ, ướp gia vị . Cà rốt thái thật nhỏ như hình minh họa.
Bước 4: Cho thịt và cà rốt vào xào chung
Bước 5: Trộn đều hỗn hợp khoai tây nhuyễn, thịt và cà rốt.
Bước 6: Dùng đũa, thìa, nhồi hỗn hợp nhân đó vào ruột quả mướp đắng.
Đợi khoảng 15 phút sau, dùng dao cắt thành từng miếng đều nhau.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chăm sóc mẹ già suốt 10 năm nhưng không được chia mảnh đất nào, đến lúc đọc kỹ lại di chúc tôi mới òa khóc
Tử vi ngày 22/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc thăng hoa, tuổi Tỵ cẩn thận sai lầm
Mẹo vệ sinh quạt điện trong 5 phút không cần tháo khung hay rửa nước sạch bong như mới
Con gái dắt 3 chú chó Ngao Tạng đi bộ mãi không về, bố đi tìm thấy cảnh tượng dở khóc dở cười
Loại rau dại từng cho lợn ăn giờ được săn lùng với giá 500 nghìn đồng/kg
Bố di chúc để lại nhà cùng 2,7 tỷ tiền tiết kiệm cho mẹ kế, chúng tôi kéo nhau gặp luật sư để rồi nhận cái kết sững người