Đời sống

Mất bố, con trai trả lại 600 triệu, xin bố tha thứ để người gây tai nạn làm lại cuộc đời

Người con trai chỉ cho rằng đó là chuyện không may cho cả hai bên gia đình.

Đau đầu vì bạn trai có sở thích mê gái, cô gái nhờ cộng đồng mạng "hiến kế" và cái kết khó ngờ / Nữ sinh 'hạ cánh' giữa sân trường mà chẳng ai quan tâm, lý do ngoài sức tưởng tượng của cộng đồng mạng

Sau khi chia sẻ đoạn video về cuộc nói chuyện cùng gia đình nam thanh niên gây ra tai nạn khiến bố qua đời, anh Huy đã nhận được sự tán dương của nhiều người. Cụ thể, bài viết anh Huy chia sẻ trên mạng xã hội kể về việc bố anh không qua khỏi sau tai nạn giao thông va chạm với 1 nam thanh niên điều khiển xe máy gây ra.

Sau đó, gia đình thanh niên này đã đến thắp hương, chia buồn và xin lỗi cũng như gửi gia đình anh Huy 600 triệu đồng để thể hiện phần nào trách nhiệm.

Tuy nhiên, mẹ anh và các anh em trong gia đình đều quyết định không nhận số tiền này vì cho rằng tai nạn là điều không ai mong muốn.

Mất bố, con trai trả lại 600 triệu, xin bố tha thứ để người gây tai nạn làm lại cuộc đời - Ảnh 1.

Cậu sinh viên cúi đầu xin lỗi gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi gia đình người gây ra tai nạn ra về, anh thắp nén nhang cho bố và nói: "Mẹ và chúng con đã không nhận và xin phép trả lại họ trước vong linh bố. Bố hãy tha thứ cho họ để con cái họ có cơ hội làm lại cuộc đời bố nhé".

Trò chuyện với anh Huy, anh cho hay: "Vụ tai nạn khiến bố tôi ra đi mãi mãi xảy ra cách đây 3 tuần.Mọi người trong gia đình làm như vậy vì đây là sự cố không may xảy ra và chúng tôi cũng không vì chuyện này để gây khó khăn cho ai cả".

Anh cũng cho biết thêm, nam thanh niên gây ra tai nạn hiện đang là sinh viên và sinh ra trong 1 gia đình được giáo dục tử tế.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm