Đời sống

Mẹ chồng không cho tôi giữ thu nhập của anh

Mẹ dạy con gái giữ tiền của chồng mình, nhưng lại không muốn con dâu giữ tiền do con trai bà làm ra.

Chỉ với một nồi nước xông, da sẽ tự động đẩy nhân mụn ẩn - mụn đầu đen ra ngoài / Cách nấu chè long nhãn hạt sen vừa đơn giản ăn lại thơm ngọt, hương vị đắm say ngon hơn ngoài hàng

Mẹ chồng từ hồi chúng tôi yêu nhau bà đã không có thiện cảm với tôi, lý do gì thì tôi không rõ, chỉ biết bà ra sức ngăn cản hôn nhân của tôi và anh. Cũng may chồng tôi quyết tâm, lại được bố chồng ủng hộ, nên bà buộc phải đồng ý. Nhưng chưa khi nào hài lòng về tôi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngày đầu tiên về làm dâu nhà chồng, trước mặt rất nhiều quan khách hai bên, mẹ chồng đứng lên phát biểu, nói với hai họ rằng, bà không đồng ý tôi làm dâu, nhưng vì không ngăn cảnđược quyết tâm của con trai, nên bà buộc phải chấp nhận cuộc hôn nhân này.

Sau hôm đó, mối quan hệ của tôi và mẹ chồng càng trở nên gượng gạo. Dù tôi đã cố gắng hết sức làm tròn trách nhiệm của một người con dâu mới về nhà chồng, tôi cũng thường quan tâm đến bà trong những ngày lễ, nhưng sự quan tâm đó chẳng đáng gì, chẳng thể nào xóa nổi bức tường ngăn cách mẹ chồng đã dựng lên với tôi.

Bà thường xuyên soi mói và can thiệp quá sâu vào chuyện của tôi và chồng, có những can thiệp đúng, nhưng đa số những sự can thiệp đó là vô lý và làm vợ chồng tôi phiền lòng, đôi khi cãi nhau cũng chỉ vì mẹ chồng áp đặt.

Mệt mỏi, tôi đòi chồng ra ngoài ở riêng, anh cũng mệt mỏi nên hai đứa dọn ra ngoài ở riêng,. Bố chồng vì không muốn mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu căng thẳng nên cũng đồng ý, nhưng mẹ chồng lại dựa vào đó, nói tôi xúi giục chồng và bố chồng, chống lại bà. Rồi bàcàng có cớ để ghét tôi hơn.

Bây giờ thu nhập hàng tháng của chồng, mẹ anh vẫn giữ, và nói không được đưa cho tôi mà mỗi tháng chỉ đưa vài triệu, còn lại giữ lấy. Chồng tôi cũng phải nghe theo mẹ anh, vì nếu không nghe, thế nào mẹ anh cũng lại làm ầm lên, nói con trai có vợ không quan tâm đến mẹ. Trong khi đó, có lần tôi nghe được chuyện mẹ chồng nói với con gái của bà, rằng tiền chồng làm ra phải giữ chặt lấy, không được để anh giữ.

Nghe mẹ chồng dạy con gái, tôi lại nghĩ đến mình. Bà dạy con gái bà giữ tiền chồng làm ra, nhưng lại không cho con dâu giữ tiền chồng mình làm ra, không biết có khi nào bà tự nghĩ và thấy vô lý khi đối xử với tôi không?

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC