Đời sống

Mẹ chồng trổ tài trang trí giường cưới cho con, vừa mở cửa vào phòng ai cũng "ngớ người" vì con thiên nga

Vì người được giao nhiệm vụ trang trí phòng cưới cho chú rể không đến kịp nên bà mẹ đã "xắn tay" trổ tài và cái kết cười ra nước mắt.

Chồng muốn tôi vui vẻ chấp nhận việc anh có người khác / Truyền hình Mỹ bình chọn Mù Cang Chải là điểm đến hấp dẫn 2020

Bên cạnh việc trang trí rạp cưới thì phòng cưới cũng là một khâu được cô dâu, chú rể vô cùng chú trọng bởi phòng cưới được xem như là tổ ấm nhỏ của các cặp tân lang tân nương.

Mới đây, hình ảnh trang trí giường cưới của một cặp vợ chồng được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Cụ thể dòng chia sẻ được cô nàng có Duyên Mi đăng tải trên mạng xã hội: "Đây là phòng cưới của anh nhà bác mình mọi người ạ. Anh ấy bảo đợi mình về trang trí nhưng mình về muộn quá. Về tới nơi bác gái mở cửa phòng ra và tự hào giới thiệu đây là tác phẩm bác làm.

Mình không hình dung được đây là con gì nhưng đáng yêu quá. Cũng may mình kịp thời nắn lại trước khi cô dâu, chú rể vào phòng".

Chiếc giường cưới được mẹ chú rể trang trí vô cùng hài hước.

Chiếc giường cưới được mẹ chú rể trang trí vô cùng hài hước.

Theo đó, mới đây, anh trai của Duyên Mi cưới vợ nên đã nhờ cô gái sang trang trí phòng cưới giúp. Tuy nhiên, do có việc bận nên cô gái đã về muộn, do vậy, mẹ của chú rể đã trổ tài thay. Vừa về đến nơi mở cửa vào phòng thì Duyên Mi đã ngỡ ngàng với chiếc giường cưới được bác gái trang trí.

May mắn là cô gái đã về kịp thời và sửa lại

May mắn là cô gái đã về kịp thời và sửa lại "tác phẩm" lỗi này.

Theo đó, vẫn là đôi thiên nga được thiết kế bằng khăn tắm, tuy nhiên, đôi thiên nga này lại có hình dáng "sai sai". Hình ảnh được cô gái chia sẻ cho thấy, đôi thiên nga này có hình dáng méo mó, phần cổ thì quá dài so với quy định đến mức nhiều người con liên tưởng đến con rắn. Rất may là Duyên Mi đã về kịp thời và sửa lại "tác phẩm" của bác gái nếu không nhìn thấy hình ảnh cô dâu cũng "dở khóc dở cười" mất thôi.

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm