Đời sống

Mẹ chồng "tức lộn ruột" vì năm lần bảy lượt kết bạn facebook vẫn bị con dâu từ chối

Tôi nhận ra toàn bộ họ hàng, người quen liên quan đến nhà chồng đều bị con dâu từ chối kết bạn hoặc xóa khỏi danh sách bạn bè. Nó để Facebook ở chế độ riêng tư, không phải bạn bè không đọc được những gì nó đăng. Tại sao con dâu lại làm vậy.

Nhìn hành động cuống quýt của bố chồng tôi khi mẹ chồng khóc, tôi cảm thấy tức giận với bà vô cùng / Uất nghẹn với hành động cay nghiệt của mẹ chồng trong đêm tân hôn

Tôi rất mất mặt khi gửi đề nghị kết bạn đến con dâu trên Facebook nhưng nó cứ lờ tịt đi, kể cả khi tôi đã nhắc nó trực tiếp bằng miệng.

Tôi là một bà mẹ chồng trẻ trung, hiện đại. Tuy đã gần 60 tuổi nhưng tôi không xa lạ với những xu thế của giới trẻ bây giờ, việc dùng Facebook là một ví dụ. Qua mạng xã hội này, tôi có thể theo dõi, cập nhật tình hình của bạn bè, họ hàng, những người quen biết, chia sẻ tâm sự, cảm xúc với họ. Trong danh sách bạn của tôi có cả bạn học từ hồi cấp một đến bạn đại học, đồng nghiệp cũ, bạn bè hiện tại, hàng xóm, anh em con cháu…

Ảnh minh họa: Internet.
Ảnh minh họa: Internet.

Tôi có 2 con dâu, một đứa kinh doanh bánh kẹo, đường sữa, bim bim, từ sáng đến tối lăn lộn ở cửa hàng, không có thời gian mạng mẽo gì cả; đứa kia là nhân viên văn phòng, lúc nào cũng dính chặt lấy iphone, ipad, chat chit thường xuyên. Cũng vì muốn mẹ con hiểu nhau hơn, gần gũi nhau hơn nên khi tìm được nick con dâu trên Facebook, tôi đã gửi lời mời kết bạn đến nó.

Nhưng đến mấy ngày sau, lời mời ấy vẫn chưa được chấp nhận. Nghĩ nó không để ý, tôi nhắc nó trực tiếp khi hai mẹ con cùng làm bữa tối. Nó dạ mà không nói gì thêm, sau đó vẫn không thấy chấp nhận đề nghị kết bạn của tôi. Vì thế tôi biết chắc nó muốn lờ tôi đi. Bực quá, tôi kể chuyện này với đứa cháu, nó nói trước đây nó cũng kết bạn với con dâu tôi trên Facebook, nhưng gần đây đã bị con dâu tôi xóa khỏi danh sách bạn bè.

Tìm hiểu thêm, tôi nhận ra toàn bộ họ hàng, người quen liên quan đến nhà chồng đều bị con dâu từ chối kết bạn hoặc xóa khỏi danh sách bạn bè. Nó để Facebook ở chế độ riêng tư, không phải bạn bè không đọc được những gì nó đăng. Tôi cảm thấy bị xúc phạm. Tại sao con dâu lại làm vậy? Có phải nó hay lên mạng nói xấu nhà chồng? Tôi nên trừng phạt nó thế nào đây?

1
Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://tienphong.vn/suc-khoe/me-chong-lon-ruot-vi-nam-...
Theo An Trí/Tiền Phong
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC