Mê mẩn với món cá linh chiên giòn
Sống thọ nhờ chế độ ăn kháng viêm / Nhìn vào dấu hiệu này của miệng, bạn có thể biết mình mang thai hay bị ung thư
Nguyên liệu:
- Cá linh 0,5 kg
- Bột chiên giòn
- Rau thơm.
Cách làm:
- Cá linh bỏ ruột rửa sạch để ráo.
- Bột chiên giòn hoà với nước cho sệt sệt là được.
- Làm nước mắm, cho 1/2 chén đường với hơn 1/2 chén nước nấu sôi cho tan đường, để nguội. Nếu thích có vị chua thì cho thêm nước cốt chanh. Cho nước mắm vào nước đường cho có vị mặn ngọt vừa khẩu vị, tỏi ớt băm hoặc giã nhỏ để vào sau cùng.
- Rau thơm các loại rửa sạch.
- Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho cá nhúng với bột vào chiên chín vàng giòn, làm lần lượt cho đến hết.
- Cá linh chiên giòn ăn kèm với rau dưa chấm nước mắm, cùng cơm hay cuốn bánh tráng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Có 1 loại rau giàu canxi hơn sữa, giá rẻ không lo phun hóa chất
Tôi và chồng ly hôn được 2 năm nhưng vẫn hay đưa cháu về chơi với ông bà nội
Loại lá ở trong vườn người Việt Nam hay có nhưng nước ngoài bán giá 6 triệu đồng/kg, vừa chữa ho lại mát gan
Vỏ bưởi không chỉ có tác dụng khử mùi hôi mà còn có 3 công dụng tuyệt vời, bây giờ mới biết cũng chưa muộn nhé!
Chồng mất đã 7 năm nhưng nhà chồng vẫn bày đủ trò để ngăn chị tôi tái hôn
Mẹ chồng đòi lại 4 cây vàng cho con dâu trong đám cưới