Đời sống

Mê mẩn với món cá linh chiên giòn

Cá linh chiên giòn ăn kèm với rau dưa chấm nước mắm, cơm hay cuốn bánh tráng đều rất hợp.

Sống thọ nhờ chế độ ăn kháng viêm / Nhìn vào dấu hiệu này của miệng, bạn có thể biết mình mang thai hay bị ung thư

Cá linh chiên giòn

Nguyên liệu:

- Cá linh 0,5 kg
- Bột chiên giòn
- Rau thơm.

Cách làm:

- Cá linh bỏ ruột rửa sạch để ráo.

- Bột chiên giòn hoà với nước cho sệt sệt là được.

- Làm nước mắm, cho 1/2 chén đường với hơn 1/2 chén nước nấu sôi cho tan đường, để nguội. Nếu thích có vị chua thì cho thêm nước cốt chanh. Cho nước mắm vào nước đường cho có vị mặn ngọt vừa khẩu vị, tỏi ớt băm hoặc giã nhỏ để vào sau cùng.

- Rau thơm các loại rửa sạch.

- Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho cá nhúng với bột vào chiên chín vàng giòn, làm lần lượt cho đến hết.

- Cá linh chiên giòn ăn kèm với rau dưa chấm nước mắm, cùng cơm hay cuốn bánh tráng.

Cá linh chiên giòn - 1

Cá linh chiên giòn - 2

Theo Ngôi sao
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm