Đời sống

Mẹ muốn tôi đưa tiền lương cho mẹ thay vì vợ

Lấy vợ rồi, mẹ vẫn muốn tôi đưa tiền lương hàng tháng cho mẹ chứ không phải là vợ, tôi không muốn nhưng sợ mẹ giận.

Định đạp cửa xông vào nhà đánh ghen nhưng nghe được câu nói của vợ, chồng mắt cay xè 'chết trân' bên ngoài / Cô vợ nào mà không làm được điều này thì đừng trách chồng coi thường, hễ mở miệng là cãi nhau

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Có thể bạn quan tâm

Trước khi có gia đình, đi làm thu nhập hàng tháng tôi đưa cả cho mẹ giữ, mẹ chi tiêu gì thì chi tiêu, tôi cũng không có ý kiến, đến khi tôi cưới vợ, mẹ đưa lại cho tôi một ít để mua sắm mọi thứ, còn lại làm cỗ bàn.

Cưới xong, tôi muốn giữ lại thu nhập của mình để đưa cho vợ, hai vợ chồng tôi bàn kế hoạch mua một căn nhà nhỏ nhỏ sau 5 năm kết hôn, nên cũng muốn tiết kiệm và tích lũy.

Tôi định mỗi tháng sẽ chỉ đưa mẹ một chút tiền tiêu vặt và đóng góp tiền ăn uống của hai vợ chồng. Nhưng mẹ thì không đồng ý, mẹ muốn thu nhập của tôi đưa mẹ giữ, sau này cần gì thì mẹ đưa lại, chứ không đưa cho vợ tôi, vì mẹ nói vợ tôi còn trẻ, không biết giữ tiền, cũng chưa tiết kiệm như mẹ.

Cả tôi và vợ đều không muốn như vậy, chúng tôi muốn cùng nhau xây dựng và chịu trách nhiệm mọi việc theo cách của mình, nhưng mẹ không đồng ý, giận dỗi với tôi, cho rằng tôi coi vợ hơn mẹ rồi ghét sang cả vợ tôi nữa. Khiến tôi rất khó xử và phải nghe theo mẹ. Thấy thế vợ lại trách tôi, nênđòiởriêng, làm cuộc sống của tôi rơi vào bế tắc thực sự.

Một bên là mẹ, người sinh ra tôi, nuôi tôi khôn lớn, một bên là người con gái tôi yêu thương, muốn chăm chút từng ngày. Tôi không biết phải làm sao để cả hai người phụ nữ ấy đều vui vẻ, hạnh phúc.

Nguồn: https://baodatviet.vn/tam-su/tien-bac/me-muon-toi-dua-t...
Theo Vượng/Báo Đất Việt
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC