Đời sống

Mẹo khéo hầm bò với rau củ cho ngày se lạnh, cả nhà ăn "bay nồi cơm"

Thịt bò hầm rau củ rất ngon và giàu dinh dưỡng. Nước dùng có vị ngọt đặc trưng của rau củ còn thịt bò mềm tan trong miệng, mùi vị thơm ngon, rất hấp dẫn.

Cách bày cá chép hình hoa hồng đẹp như tranh khi ăn lẩu / Nạc thăn vừa khô vừa cứng nhưng nấu kiểu này lại giòn ngon mà vẫn mềm

Nguyên liệu:

Mẹo khéo hầm bò với rau củ cho ngày se lạnh, cả nhà ăn bay nồi cơm - Ảnh 1.

Ba chỉ bò là nguyên liệu chính của món ăn.

- 250gr ba chỉ bò

- 2 quả cà chua

- 1 củ khoai tây

- 1 củ cà rốt

- ¼ củ hành tây

- 3 thìa tương cà, gia vị.

Cách làm:

- Cà chua rửa sạch, thái miếng. Cà rốt, khoai tây gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng thành dạng sợi.

- Cho chút dầu vào chảo, đổ hành tây thái sợi vào phi thơm. Đổ cà chua vào xào cho ra bột. Nêm nếm cùng chút gia vị, dầu hào cho cà chua có vị đậm đà.

- Cho phần cà chua vừa xào, nước nóng, cà rốt, khoai tây cùng 3 thìa tương cà vào nồi cơm điện, nêm nếm vừa ăn, để ở chế độ nấu cơm trong 30 phút.

- Trong lúc nấu canh, lấy ba chỉ bò ra, dùng khăn mềm hoặc giấy thấm khô, để riêng.

Mẹo khéo hầm bò với rau củ cho ngày se lạnh, cả nhà ăn bay nồi cơm - Ảnh 2.

Bát thịt bò hầm thơm ngon, bổ dưỡng.

- Sau 30 phút, mở nồi cơm điện, cho thịt bò vào và nhấn lại một lần nữa, đến khi nước sôi, là bạn đã hoàn thành món ăn.

Chúc các bạn thành công!

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm