Đời sống

Mẹo làm đẹp cứu cánh các chị em trong tình huống khẩn cấp

Một buổi sáng vội vã, bạn sẽ không có đủ thời gian để chau chuốt vẻ bề ngoài. Nhưng có những bí kíp sẽ giải cứu bạn trong tình huống nguy cấp này.

3 món đồ uống làm cực dễ lại giúp tăng đề kháng hiệu quả, phòng ngừa ung thư, chống lão hóa. / 5 món này là thủ phạm "ăn cắp" canxi, gây mất xương rất nhanh

Phấn rôm + lược: Sẽ là dầu gội khô tuyệt vời nhất cho mái tóc.

Cuốn những sợi bông trong miếng bông tẩy trang vào chổi mascara sẽ giúp bạn có hàng mi dày hơn.

Mái tóc của bạn khô, cứng, hãy sử dụng sốt mayo bôi thường xuyên lên tóc. Đây được coi là“mặt nạ” cho mái tóc. Bôi sốt mayo lên tóc trong 30 phút, rồi gội sạch lại bằng dầu gội. Giờ thì bạn sẽ có một mái tóc mượt màvà được cung cấp độ ẩm đầy đủ.

Xịt nước hoa khi da còn ướt sẽ giúp giữ mùi hương lâu hơn.

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc khi da mặt còn ướt cũng giúp tăng hiệu quả, bởi khi đó lỗ chân lông dễ hấp thụ hơn các chất dinh dưỡng hơn.

Nhắc đến mù tạt- wasabi,ai cũng nghĩ đến cảm giác sộc lên tận óc, nhưng bôi wasabi lên khắp môi của bạn và để khoảng10 phút, sẽ giúp đôi môi bạn mềm mại và trông đầy đặn hơn. Hãy để lâu hơn nếu bạn không thấy có kết quả hoặc lau wasabi đi nếu môi bạn bị rát.

Gội đầu với bia có thể giúp mái tóc bóng mượt hơn. Lưu ý: Không nên sử dụng bia thay dầu gội và dầu xả thường xuyên. Và đặc biệt, những người bị rụng tóc không nên thử phương pháp này.


Cứu hộp phấn bị vỡ nát bằng rượu. Đổ rượu chỉ đủ ướt lớp phấn bị vỡ, rồi trộn thành bột nhão sau đóđể khô và bạn sẽ cómột phấn hoàn toàn mới.

Pha dầu xả với nước theo tỷ lệ 1:1, rồiđổ vào chai xịt. Như vậy, bạn có thể xả tóc để cho óng mượt mà không cần gội đầu trước. Bạn chỉ cần xịt đều hỗn hợp này lên từng lớp tóc.

Bạn có thể tự chế phấn đánh khối từ những sản phẩm thiên nhiên. Ví dụ, hãy lấy 1 thìa bột quế trộn đều với 1 thìa bột ca cao, bột nhục đậu khấu và bột mì. Với công thức này, bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ các loại bột để tạo ra tông màu mong muốn.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm