Mẹo làm thịt bò xào rau muống xanh, giòn ngon giữ trọn dinh dưỡng
Muốn cơ thể khỏe mạnh, chị em hãy nhớ 3 việc nên làm vào buổi chiều, 4 việc không làm buổi tối / 3 câu nói của bạn khiến con trai càng ngày càng yếu đuối
1 mớ rau muống non
100gr thịt bò phi lê
1 củ tỏi
1 chút bột nêm
1 chút tiêu
1 chút muối, bột ngọt
1 thìa nước bột năng
Dầu ăn
Thịt bò xào rau muống mềm - giòn - ngon (Ảnh: Nghebep)
Cách làm thịt bò xào rau muốngBước 1: Thịt bò rửa sạch thấm cho khô rồi đem thái miếng mỏng cho vào tô, thêm 1 chút muối, bột nêm, tiêu và đảo đều sau đó ướp thịt 15 phút cho thịt ngấm gia vị. Sau 15 phút bạn mới cho nước bột năng vào trộn đều, bí quyết cho thịt bò được mềm mà không bị dai là do có chút bột năng.
Bước 2: Rau muống nhặt lấy ngọn non rồi thái khúc dài, rửa lại vài lần cho sạch rồi để ráo nước. Tỏi bóc vỏ băm nhỏ.
Bước 3: Đặt chảo lên bếp cùng với 2 thìa dầu ăn đun cho dầu nóng, cho 1/2 chỗ tỏi băm vào phi cho thơm, để lửa to rồi cho thịt bò vào xào nhanh tay cho thịt chín tới là cho ra bát.
Ảnh minh họa.
Bước 4: Cho thêm 1 thìa dầu ăn và cho nốt chỗ tỏi băm còn lại vào phi cho thơm, sau đó cho rau muống vào xào ở lửa to, đảo đều và nêm chút xíu nước mắm, bột ngọt, muối cho vừa miệng rồi trút hết thịt bò vào đảo đều là tắt bếp.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất được 5 năm, người phụ nữ lạ tìm đến muốn tặng tôi căn nhà và tiết lộ bí mật của anh
Đưa bạn trai về ra mắt, mẹ nhất quyết không đồng ý vì nhìn thấy thứ này trên cơ thể người yêu
Dù là người yêu hay là vợ, khôn ngoan thì đừng bao giờ hỏi đàn ông 3 câu này
Cuối tuần (2-3/11) cát tinh soi sáng: 4 con giáp thăng hoa sự nghiệp, tình duyên khởi sắc
Thứ bảy, ngày 2 tháng 11, ba con giáp may mắn nhất, dễ dàng có được sự giàu có
Vẻ đẹp siêu thực của hot girl kém 12 tuổi được Duy Hưng quyết liệt 'đòi cưới'