Mẹo vặt trong bếp: Bí quyết nướng thịt nạc mà không hề khô lại mềm ẩm ngọt thơm xuất sắc như nhà hàng
Nhà ở phạm lỗi phong thủy này sẽ khiến chồng ngoại tình, là một bà vợ thông minh phải sửa ngay, kẻ thứ ba không có cửa bước vào / Canh tôm đậu hũ nấu đơn giản kiểu này được món ngon, bổ dưỡng ngày hè
Thông thường làm món thịt nướng mọi người sẽ lựa chọn phần thịt ba chỉ. Tuy nhiên, lại có nhiều người không thích phần mỡ dính trong thịt. Nướng thịt nạc không thì lại hay bị khô. Nhưng với cách làm sau đây đảm bảo bạn sẽ có phần thịt nướng mềm thơm mà không hề khô bã nhé!
Cách làm thịt nướng
Sơ chế nguyên liệu
Thịt mua về rửa sạch, ngâm trong nước muối khoảng 15 phút cho thịt tiết hết ra máu. Hành lá rửa sạch, bỏ gốc rồi cắt thành khúc dài. Gừng rửa sạch rồi thái miếng mỏng, tỏi cũng thái lát mỏng.
Bạn lấy thịt nướng ra khỏi lò, thái lát mỏng và bày ra đĩa. Món thịt nướng này rất thích hợp cho bữa cơm tối của gia đình đấy. Thịt mềm ẩm mà không hề bị khô bã đâu nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 8/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp nhiều thách thức, công việc bị cản trở bởi tiểu nhân
Gặp mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng nhận ra: "Bác sĩ từng khám thai cho mình!"
Choáng váng trước cảnh em chồng sau bốn tháng sinh con: Người gầy gò, mắt quầng thâm, tưởng chừng chẳng còn sức sống
Thủ thuật đuổi gián, kiến và muỗi không còn sống trong nhà! Không ngờ nó có hiệu quả 100% mà nhiều người không biết
Nam hay nữ có 4 dấu hiệu này trong lòng bàn tay chứng tỏ có số phú quý giàu sang
Mua chậu dâu tây làm cảnh, nửa đêm tôi bị bố mẹ chồng đập cửa tra khảo vì em chồng đau bụng quằn quại