Mẹo vặt trong bếp: Bí quyết nướng thịt nạc mà không hề khô lại mềm ẩm ngọt thơm xuất sắc như nhà hàng
Nhà ở phạm lỗi phong thủy này sẽ khiến chồng ngoại tình, là một bà vợ thông minh phải sửa ngay, kẻ thứ ba không có cửa bước vào / Canh tôm đậu hũ nấu đơn giản kiểu này được món ngon, bổ dưỡng ngày hè
Thông thường làm món thịt nướng mọi người sẽ lựa chọn phần thịt ba chỉ. Tuy nhiên, lại có nhiều người không thích phần mỡ dính trong thịt. Nướng thịt nạc không thì lại hay bị khô. Nhưng với cách làm sau đây đảm bảo bạn sẽ có phần thịt nướng mềm thơm mà không hề khô bã nhé!
Cách làm thịt nướng
Sơ chế nguyên liệu
Thịt mua về rửa sạch, ngâm trong nước muối khoảng 15 phút cho thịt tiết hết ra máu. Hành lá rửa sạch, bỏ gốc rồi cắt thành khúc dài. Gừng rửa sạch rồi thái miếng mỏng, tỏi cũng thái lát mỏng.
Bạn lấy thịt nướng ra khỏi lò, thái lát mỏng và bày ra đĩa. Món thịt nướng này rất thích hợp cho bữa cơm tối của gia đình đấy. Thịt mềm ẩm mà không hề bị khô bã đâu nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Trước khi làm MC nhà đài, Lê Bống từng có màn cosplay tướng game cực "cháy" thế này đây
Đến thăm mẹ chồng cũ, tôi bật khóc khi thấy bà ngồi đơn độc nhưng bàn ăn có tới 3 bộ bát đũa
Ly hôn chồng, tôi trở về nhà mẹ đẻ mang theo 700 triệu, mẹ tôi hồ hởi đưa ra một đề nghị khiến tôi uất hận vô cùng
Cô gái Đồng Nai xinh đẹp phát khổ vì cái tên độc lạ, không giống ai
Sau đám cưới, tôi thủ thỉ với chồng chuyện bố mẹ đẻ đang nợ đầm đìa, tôi không ngờ anh đứng bật dậy, cầm luôn cọc tiền mừng cưới sang nhà vợ
Đang dự tiệc liên hoan cuối năm thì mẹ chồng gọi điện báo tin chồng ngất xỉu, tôi vội vã chạy về thì tức đến sôi người khi thấy cảnh tượng trước mắt