Mì trứng cút đơn giản cho bữa sáng ngon lành
Sơn La: Ngỡ ngàng với "tấm áo" mới ở Bó Mười / 4 điều cần lưu ý để giúp phòng ngủ của bạn trở thành nơi thoải mái như trong mơ
Nguyên liệu:
200g mì tươi
10 quả trứng cút
Vài bông súp lơ
Gia vị: Muối, nước tương, một ít mỡ heo
Cách làm:
Bước 1
Súp lơ xanh rửa sạch, tách thành bông nhỏ. Cho súp lơ vào chậu nước cùng chút muối, ngâm qua vài phút rồi rửa sạch lại.
Bước 2
Trứng cút luộc chín bóc bỏ vỏ.
Bước 3
Đổ lượng nước vừa ăn vào chảo đun sôi sau đó cho mì vào đun sôi trở lại. Thêm trứng cút và súp lơ xanh cùng chút muối vào.
Bước 4
Thêm chút nước tương và một ít mỡ lợn vào đun sôi cho đến khi mì và súp lơ chín là được. Lấy mì ra tô, dùng nóng.
Bữa sángchẳng cần gì nhiều, chỉ cần một tô mì trứng cút thôi cũng đủ dinh dưỡng để bắt đầu một ngày mới. Món ăn mặc dù đơn giản từ nguyên liệu đến cách chế biến nhưng lại đem đến vị ngon khá đặc biệt đấy.
Chúc bạn làm được món mì trứng cút tuyệt ngon nhé.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thót tim lúc nửa đêm: Mẹ chồng bất ngờ làm điều không tưởng khi tôi trèo thang bỏ trốn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Cắm tăm vào ấm siêu tốc: Lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết