Món ăn dân dã ngon nhất mùa này, nếu thấy ngoài chợ bạn nên mua ngay
Rau thơm - thần dược chữa bách bệnh nhiều người chưa biết / 5 loại rau ít thuốc trừ sâu, mẹ có thể mua cho con ăn dặm
Nguyên liệu
Hoa bí, tỏi, muối, dầu ăn.
Cách thực hiện
Tách hoa và cọng bí để riêng.
Tước bỏ lớp vỏ trên cọng bí, quá trình này cần kiên nhẫn một chút, sau đó ngắt thành từng miếng nhỏ.
Ngâm hoa bí trong nước muối pha loãng, để ráo nước.
Phi thơm tỏi, cho cọng bí vào trước.
Cho hoa bí vào sau, thêm một chút muối, không nên xào quá kỹ.
Món xào này hoàn toàn giữ được hương hoa tự nhiên, vị ngọt, giòn và ngon.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Sau Huấn Hoa Hồng, 1 nhà hảo tâm tuyên bố sẽ ủng hộ 2 tỷ đồng nếu mẹ bé Bắp làm được 1 điều
7 nét tướng đàn ông dễ yểu mệnh, không làm nên cơm cháo gì: Ai lấy thì khổ cả đời
Điểm bất thường trong sao kê mới nhất được mẹ Bắp đăng tải lên mạng xã hội
Một trẻ em tử vong vì bệnh sởi, lây cho 124 người khác, địa phương khẩn cấp cảnh báo
Bụng phụ nữ ngày càng lớn sau khi mang thai, vậy các cơ quan nội tạng ở đâu? Đây là bức tranh để bạn hiểu sự hy sinh của người phụ nữ
Hy hữu: Thanh niên 18 tuổi thoát chết sau 10 ngày đi lạc nhờ ăn kem đánh răng