Món ăn dân dã ngon nhất mùa này, nếu thấy ngoài chợ bạn nên mua ngay
Rau thơm - thần dược chữa bách bệnh nhiều người chưa biết / 5 loại rau ít thuốc trừ sâu, mẹ có thể mua cho con ăn dặm
Nguyên liệu
Hoa bí, tỏi, muối, dầu ăn.
Cách thực hiện
Tách hoa và cọng bí để riêng.
Tước bỏ lớp vỏ trên cọng bí, quá trình này cần kiên nhẫn một chút, sau đó ngắt thành từng miếng nhỏ.
Ngâm hoa bí trong nước muối pha loãng, để ráo nước.
Phi thơm tỏi, cho cọng bí vào trước.
Cho hoa bí vào sau, thêm một chút muối, không nên xào quá kỹ.
Món xào này hoàn toàn giữ được hương hoa tự nhiên, vị ngọt, giòn và ngon.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Cắm tăm vào ấm siêu tốc: Lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết