Món ăn dân dã ngon nhất mùa này, nếu thấy ngoài chợ bạn nên mua ngay
Rau thơm - thần dược chữa bách bệnh nhiều người chưa biết / 5 loại rau ít thuốc trừ sâu, mẹ có thể mua cho con ăn dặm
Nguyên liệu
Hoa bí, tỏi, muối, dầu ăn.
Cách thực hiện
Tách hoa và cọng bí để riêng.
Tước bỏ lớp vỏ trên cọng bí, quá trình này cần kiên nhẫn một chút, sau đó ngắt thành từng miếng nhỏ.
Ngâm hoa bí trong nước muối pha loãng, để ráo nước.
Phi thơm tỏi, cho cọng bí vào trước.
Cho hoa bí vào sau, thêm một chút muối, không nên xào quá kỹ.
Món xào này hoàn toàn giữ được hương hoa tự nhiên, vị ngọt, giòn và ngon.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Mẹo cực hay rửa sạch xoong nồi bị cháy không cần tốn sức
Tử vi tuổi Tý tháng 11/2024: Rắc rối bủa vây, cần tự xem xét bản thân
Trúng số 2 tỷ liền bỏ vợ vô sinh, 3 năm sau gặp lại tôi tái mặt quay đi vội
Người xưa dạy: 'Lưng rùa, eo rắn chớ kết bạn, liếc mắt nhìn người chẳng cần dao'
'Đàn ông sợ tháng tám, đàn bà sợ tháng mười hai âm lịch' nghĩa là gì? Tại sao đàn ông sợ tháng 8? Vấn đề ở đây là gì?
Giật mình vì thói quen sử dụng máy giặt không đúng cách của bà nội trợ