Đời sống

Món ăn giúp làn da trắng sáng, mịn màng từ bên trong

Canh đậu đen, salad kiwi, móng giò hầm lạc là 3 món chị em nên thường xuyên ăn để giúp trắng da từ bên trong.

Thói quen ăn trứng sai lầm, nhiều người vẫn mắc mà không hề biết / Ăn rau muống mang lại nhiều lợi ích quý giá cho sức khỏe, điều thứ 3 ai cũng thích

Canh đậu đen

trắng da
Hàm lượng vitamin E trong đậu đen nhiều gấp 6 – 7 lần trong các loại thịt.

Đậu đen giàu vitamin, đặc biệt là gốc vitamin E – một trong những chất giúp kéo dài tuổi thanh xuân và vitamin B. Hàm lượng vitamin E trong đậu đen nhiều gấp 6 – 7 lần trong các loại thịt.

Thường xuyên ăn đậu đen có tác dụng làm chậm quá trình lão hoá, da ngày càng trắng mịn.

Cách làm: Chọn những hạt đậu mẩy, không nấm mốc, rửa sạch cho vào ninh nhừ cùng gà hoặc thịt lợn.

Salad trái kiwi

trắng da
Ăn salad kiwi thường xuyên sẽ cản trở quá trình sản xuất melanin.

Kiwi cũng như cà chua đều có tác dụng làm trắng, nó cũng chứa một lượng lớn vitamin C, có thể giúp da giải độc, cản trở sản xuất melanin, loại bỏ da xỉn, làm sáng da một cách tự nhiên.

 

Móng giò hầm lạc

trắng da
Móng giò hầm lạc là món ăn tăng sức đàn hồi cho da.

Theo nghiên cứu, giá trị dinh dưỡng của hạt lạc rất cao, nó có chứa axit béo, polyunsaturated, tương đương với trứng, sữa, thịt. Khi ninh móng giò bạn có thể cho thêm lạc vào nồi hầm chung để tăng thêm độ dinh dưỡng cho món canh.

Món ăn này sẽ giúp tăng độ đàn hồi, làm da căng mịn và ngăn ngừa nếp nhăn rất tốt.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm