Đời sống

Muốn bạn gái có bầu để ''tậu trâu được cả nghé'' rồi mới cưới, ai dè tôi bị "chơi" 1 vố đau điếng

Mấy lần mẹ tôi bảo: "Đợi khi nào cái Lan có bầu thì mẹ sang nhà nó xin ông bà bên đấy cưới, chứ giờ thời nay nhiều người con gái bị vô sinh lắm''. Ý của mẹ tôi là muốn Lan có bầu lúc đó bà tậu được 'cả trâu lẫn nghé' rồi thì làm đám cưới chưa muộn.

Nhận lời yêu người khác rồi mà bạn gái vẫn thân mật với tôi / Xin tiền tôi vài lần không được, bạn gái làm điều này khiến tôi "điêu đứng"

Tôi và Lan yêu nhau được hơn 1 năm thì quyết định đưa nhau về ra mắt. Nói về Lan thì cô ấy xinh đẹp và rất độc lập, đây cũng chính là điều khiến tôi bị hấp dẫn bởi cô ấy. Lúc đưa về ra mắt, bố mẹ tôi cũng ưng ý Lan lắm, vì xác định cưới cô ấy nên tôi cũng xin phép mẹ cho làm đám cưới càng sớm càng tốt.

Vậy nhưng lúc đó mẹ tôi cản rồi còn bảo: "Mới 1 năm vội gì cưới, con cứ tìm hiểu kỹ, hôn nhân không phải chuyện đùa được'. Tôi nghĩ mẹ nói cũng đúng nên quyết định tìm hiểu Lan thêm một thời gian nữa. Thế rồi cho đến một ngày Lan kêu đau bụng, tôi nghĩ em đau dạ dày nhưng lúc này thì em lại thỏ thẻ: "Có khi nào em có bầu không? Tại vì em bị trễ 'tới tháng' 2 tuần rồi'.

Muốn bạn gái có bầu để ''tậu trâu được cả nghé'' rồi mới cưới, ai dè tôi bị 'chơi' 1 vố đau điếng - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Lúc đó tôi lập tức đưa em đi khám, nói thật tôi cũng mong em có thai. Bởi vì mấy lần mẹ tôi bảo: "Đợi khi nào cái Lan có bầu thì mẹ sang nhà nó xin ông bà bên đấy cưới xin, chứ giờ thời nay nhiều người con gái bị vô sinh lắm''. Ý của mẹ tôi là muốn Lan có bầu lúc đó bà tậu được 'cả trâu lẫn nghé' rồi thì làm đám cưới chưa muộn. Lần này Lan có bầu thì đúng là quá hợp lý.

Ấy thế nhưng lúc bác sỹ gọi tôi vào báo kết quả thì nói rằng Lan không có bầu, cũng không phải em đau dạ dày mà thực sự bác sỹ còn nói Lan tử cung mỏng...rất khó mang thai. Lúc nghe đến đó tôi sốc nặng, tôi đang mong muốn em có bầu để có thể làm đám cưới, thế mà giờ em lại khó mang thai thì sao mẹ tôi chấp nhận cưới em về.

Lan bật khóc nhìn tôi, tôi biết em muốn gì, đáng ra tôi phải ôm lấy em rồi an ủi rằng dù em có bị vô sinh tôi cũng sẽ yêu và cưới em. Nhưng tôi chọn cách im lặng, có thể nhiều người nghĩ tôi hèn, nhưng thật sự tôi là con trai duy nhất trong nhà, tôi cần lấy vợ và sinh con duy trì nòi giống nhà mình. Tôi biết em trách tôi ích kỷ nhưng tôi vẫn chấp nhận... vì tôi muốn có vợ và sinh con.

Muốn bạn gái có bầu để ''tậu trâu được cả nghé'' rồi mới cưới, ai dè tôi bị 'chơi' 1 vố đau điếng - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Cứ vậy tôi và Lan im lặng thời gian khá dài, không ai nói với nhau câu gì cả. Cứ thế hai chúng tôi chia tay lúc nào không hay, sau 3 tháng tôi thấy Lan up hình đi du lịch, vui chơi trên facebook, nhìn em rạng ngời vô cùng. Đặc biệt nhất là tôi phát hiện ra em còn có bạn trai mới vô cùng giàu có, tôi còn phát hiện ra gia đình của em vô cùng giàu có và bề thế. Thời yêu tôi em giấu kín nên tôi chẳng biết gì cả, em cũng giản dị nên tôi chẳng ngờ em giàu có.

Nhưng sự thật trên chưa là gì cả, điều khiến tôi sốc và không dám tin đó là một lần tôi tìm đến em để nói rằng có thể quay lại không. Nhưng em từ chối và còn tiết lộ rằng em vốn không phải là khó mang thai, mà chính em đã nhờ bác sỹ nói như vậy để thử lòng tôi.

 

Em muốn biết tôi yêu em nhiều không, đặc biệt em cũng nghe được đoạn nói chuyện giữa tôi và về việc nếu em có thai mới cưới, còn không thì sẽ chia tay. Lúc này tôi chết lặng, hóa ra tất cả mọi chuyện đều do em tính toán cả. Giờ đây tôi ân hận vì mất em, đã vậy còn thấy tủi hổ khi đứng trước em nữa. Lúc này tôi mới thấm cái câu "Có không giữ, mất đừng tim''.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm