Đời sống

Năm Canh Tý: 3 cặp đôi con giáp nằm trong "sổ vàng" của Thần Tài, vét sạch tiền thiên hạ, phú quý ngập nhà

Năm Canh Tý: 3 cặp đôi con giáp "đại phú đại quý" nằm trong "sổ vàng" của Thần Tài, vét sạch tiền thiên hạ, phú quý ngập nhà. Hãy cùng khám phá nhé.

Trong 2 năm tới, 4 con giáp này phát tài phát lộc, vạn sự mỹ mãn, cuộc sống giàu sang không ai sánh bằng / Bị thần Tài "trách phạt", 3 con giáp gặp tai kiếp liên miên, tiểu nhân tìm đến phá hoại đầu năm 2020

Thìn và Thân

Theo tử vi 12 con giáp, năm Canh Tý đích thị là thời điểm ngàn vàng để cặp đôi con giáp Thìn và Thân chuyển mình ngoạn mục. Hai con giáp này luôn căng tràn nguồn năng lượng sống tích cực. Nếu Thân luôn thích những trải nghiệm mới, trọng tình nghĩa. Tuổi Thì lại dễ chấp nhận, ôn hòa và kiên định. Vì vậy họ sẽ tương trợ, trở thành quý nhân của nhau, giúp sự nghiệp có nhiều khởi sắc.

Sang năm mới, đây là cặp đôi đại quý nằm trong sổ vàng của Thần Tài, vận trình vô cùng tốt đẹp, tiền bạc sẽ ầm ầm kéo tới, phú quý vinh hiển vô cùng.

Dần và Ngọ

con giapẢnh minh họa

Theo tử vi 12 con giáp, Dần và Ngọ đích thị là gặp đôi vàng, nếu về chung 1 nhà sẽ mang đến tài lộc hưng vượng vô cùng. Cả hai con giáp này đều rất coi trọng chữ tín, giàu tham vọng và luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Tuổi dần có tài lãnh đạo. Trong khi đó Ngọ lại là con cưng của Thần Tài, mang nhiều phúc khí về tài lộc. Trong năm Canh Tý này, nếu Dần và Ngọ càng yêu thương nhau, chung sức làm ăn, chẳng bao lâu niềm vui và tiền bạc sẽ tự động tìm đến, rụng đầy nhà.

Mão và Mùi

con giap 2

Theo tử vi 12, Mão và Mùi đều là 2 con giáp có tính cách khá ôn hòa, biết nhường nhịn và vun vén, nên hôn nhân sẽ hạnh phúc vô cùng. Không chỉ vậy, cặp đôi vàng này còn hỗ trợ nhau hết mình, giúp nhau phát triển sự nghiệp, khiến tài lộc ào ào đổ về như thác lũ. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn, tương lai trong năm mới của Mão và Mùi sẽ xán lạn vô cùng.

Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://phunutoday.vn/nam-canh-ty-3-cap-doi-con-giap-na...
Theo Xuân Quỳnh/Khỏe & Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC