Đời sống

Nàng dâu có 3 đặc điểm này, mẹ chồng ghê gớm, khó tính đến mấy cũng yêu mến, tôn trọng

Nếu mẹ chồng không tốt bụng, hiểu biết như bạn mong muốn, bạn buộc phải “hành động” để nhận được sự yêu mến, tôn trọng của bà.

Mẹ chồng soi mói con dâu mang bầu mua nhiều đồ lãng phí và đây là lời đáp trả thông minh khiến bà bẽ mặt / Con dâu sắp sinh mà mẹ chồng buông câu phũ phàng: "Đẻ đái quan trọng cái nỗi gì"

Độc lập về tài chính

Nếu không may mắn sở hữu nhan sắc trời ban hay tính cách khéo léo, nhẹ nhàng, bạn vẫn có thể nhận được thiện cảm, sự tôn trọng của mẹ chồng bằng cách sống độc lập về tài chính, không sống phụ thuộc vào chồng. Nếu bạn không được trao nhiều của hồi môn từ gia đình nhà ngoại thì bạn phải kiếm được nhiều tiền. Thế mạnh về tài chính chắc chắn sẽ giúp bạn đứng vững và có tiếng nói trong gia đình nhà chồng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn

Nhiều mẹ chồng có thể sẽ không thích kiểu con dâu này ngay từ đầu. Tuy nhiên, khi đối mặt với người con dâu thẳng thắn, thật thà, nói được, làm được, nhiều bà mẹ chồng cũng sẽ có phần nể trọng. Ngược lại, kiểu con dâu mềm yếu dễ bị mẹ chồng “át vía”. Như trong các bộ phim truyền hình, sở dĩ mẹ chồng tỏ ra ghê gớm, khó tính được là vì nàng dâu tương đối yếu thế và không kháng cự.

Nàng dâu có 3 đặc điểm này, mẹ chồng ghê gớm, khó tính đến mấy cũng yêu mến, tôn trọng

Yêu chồng

Trên thực tế, mẹ chồng và nàng dâu là những người xa lạ không có mối quan hệ nào nhưng vì một người đàn ông có mối liên hệ với nhau. Vì vậy, điều cốt yếu nhất là bạn cần lợi dụng thứ tình cảm của bạn với chồng để gây thiện cảm với mẹ chồng. Người vợ yêu chồng, biết chăm sóc chồng, con chắc chắn sẽ nhận được sự tôn trọng từ mẹ chồng. Vì vậy, bạn cần chứng tỏ với mẹ chồng rằng bạn yêu, chung thủy với chồng, bà sẽ yêu quý, tôn trọng bạn thay vì quy chụp bạn “cướp con trai khỏi tay bà”.

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC