Đời sống

Nấu bò lúc lắc theo cách này thì đảm bảo hết veo trong vòng ‘một nốt nhạc’

DNVN - Cách chế biến bò lúc lắc không khó nhưng nhiều người băn khoăn làm sao để cho miếng thịt bò chín vừa đến, thịt bò mềm mại, không dai và thấm đều gia vị? Hãy thử vào bếp với món bò lúc lắc bằng công thức vô cùng đơn giản dưới đây nhé!

Cách làm lòng gà trứng non cháy tỏi / Cách làm miến xào thịt bò cả nhà ăn no lại chẳng sợ thừa cân

- Video: Hướng dẫn chế biến món bò lúc lắc. Nguồn: Feedy.

Bò lúc lắc là một món ăn khoái khẩu của người Việt. Nó không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên một số người làm bò lúc lắc thường bị khô, cứng và rất dai.
Món bò lúc lắc thơm ngon.

Món bò lúc lắc thơm ngon.

Vậy bạn phải chế biến bò lúc lắc thế nào để miếng thịt bò vừa mềm, ngọt? Hãy xem clip dưới đây để có được câu trả lời nhé!
1
Bằng Lăng
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm