Nấu nhanh thịt kho củ cải đưa cơm ngày lạnh
Nam giới làm 4 việc này vào buổi sáng sẽ khỏe như thanh niên, sống trường thọ / 4 điều cấm kỵ khi ăn cá tránh mang bệnh vào người
Thịt ba chỉ: 500 gr
Củ cải: 2 củ
2 thìa đường
Hành khô, nước mắm

Nguyên liệu làm thịt kho củ cải trắng (Ảnh minh họa)
Các bước làm thịt kho củ cảiBước 1: Thịt ba chỉ thái miếng vừa ăn, trần qua nước sôi rồi rửa sạch. Củ cải cạo vỏ, rửa sạch, cắt miếng con chì.
Bước 2: Đun nóng đường cho đến khi chuyển màu vàng nhạt.
Bước 3: Cho thịt vào xào chín, cho chút hạt nêm, nước mắm. Khi thịt đã ngấm gia vị, thêm lượng nước đun cho thịt mềm.

Thịt kho củ cải trắng béo ngậy, đưa cơm ngày đông lạnh (Ảnh minh họa)
Bước 4: Thêm củ cải vào kho. Khi thấy nồi thịt sôi, vặn nhỏ lửa, cứ thế đun cho đến khi thịt mềm, củ cải chín tắt bếp đi và múc ra thưởng thức.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng ném 500 triệu yêu cầu tôi ở nhà, chưa kịp mừng thì mẹ đẻ gọi điện báo tin sốc!
Bi kịch của mẹ chồng tương lai: Hủy cưới vì tôi "vô sinh", 4 năm sau bật khóc nức nở trước cổng nhà tôi
Mẹ chồng âm mưu chiếm hết tài sản cho con riêng, tôi lạnh lùng tung ra bằng chứng khiến bà chết lặng
Không nên cho '3 thứ này' vào tủ lạnh, sẽ làm giảm tuổi thọ của tủ lạnh và gây 'nguy hiểm', giờ bỏ ra cũng chưa muộn
Ép mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trời
Sống chung với mẹ chồng: 5 triệu tiền ăn mỗi tháng vẫn thiếu, tôi bất lực khi bị biến thành "nhân viên đi chợ"