Đời sống

Ném 3 viên phấn viết bảng vào tủ quần áo, điều kỳ diệu xảy ra

Chỉ với vài ba viên phấn viết bảng nhưng công dụng của nó thật là tuyệt vời khiến bạn phải tròn mắt ngạc nhiên.

Mách bạn món ăn đẹp da, cung cấp lượng vitamin và collagen khủng cho phái nữ ngừa lão hóa tới 20 năm / Uống 1 cốc nước này mỗi tối giúp phái nữ ngon giấc và còn khiến da sáng hồng không nếp nhăn ngày càng trẻ

Trong phấn viết bảng có khả năng hút ẩm mốc, giúp bạn có thể đuổi được các loại côn trùng đáng ghét như gián, kiến.

Nếu như trong tủ quần áo nhà bạn xuất hiện mối mọt, hoặc những con gián bạn có thể sử dụng vài ba viên phấn vứt vào đó đảm bảo vô cùng hiệu quả.

Phấn dùng để đuổi kiến

Nếu trong nhà bạn xuất hiện những con kiến đáng ghét khiến bạn bức mình ban có thể dụng phấn viết bảng và Vv vài đường bằng phấn ở nơi kiến hay gián thường lui tới ở trong nhà bạn, vì ghét mùi phấn, chúng sẽ "rủ" nhau trốn biệt tăm ngay lập tức trả lại sự bình yên sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn.

Mẹo vặt với phấn viết bảng

Ảnh minh họa

Phấn hút bớt dầu mỡ ở quần áo

Nếu bạn lấy một viên phấn viết bảng và chà xát lên phần bị dính dầu ở quần áo rồi để vài phút cho ngấm sẽ giúp hút ẩm vô cùng tích cực trong tủ quần áo nhà bạn. Bởi phần có tính năng thấm hút tốt, nó sẽ hút ra một phần vết bẩn, giúp việc giặt giũ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều lần.

Phấn giúp làm sáng đồ kim loại

Nếu những đồ kim loại nhà bạn bị xỉn màu do thời gian bạn muốn làm sáng chúng. Bạn hãy bọc phấn vào một mảnh vải rồi để ở nơi bạn để các dụng cụ hoặc đồ bạc trong nhà, những viên phấn viết bảng sẽ giúp những dụng cụ hoặc đồ dùng này được sáng đẹp như ngày bạn mới mua chúng về, còn gì tuyệt vời hơn.

Công dụng của phấn viết bảng

Phấn giúp che vết nứt trên tường

 

Nếu trên tường nhà bạn xuất hiệ những vết xước hoặc nứt nhỏ bạn có thể sử dụng những viên phấn bảng cùng màu kẻ một đường theo vết xước hoặc vết nứt đó chúng sẽ giúp cho bạn không còn nhìn thấy những vết nứt, hoặc vết xước đó nữa khiến bức tường nhà bạn trở nên thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm