Đời sống

Nét tướng phụ nữ dễ cáu gắt, bốc đồng luôn làm hỏng việc

Có nhiều người có tính cách cáu giận, bốc đồng xung quanh chúng ta. Họ tức giận, quát mắng mà không quan tâm tới hậu quả dẫn tới luôn làm hỏng việc, khiến không khí xung quanh tồi tệ. Cùng xem những tướng gương mặt như thế nào sẽ có tính khí như vậy nhé.

Tướng phụ nữ đề cao vật chất, coi trọng tiền tài / Xem tướng mặt người làm việc gì cũng gặp xui xẻo, dù có giỏi đến mấy cũng khó thành công

Tóc thô cứng

3-tuong-phu-nu-cau-gian-ngoisaovn-w628-h418 1

Nét tướng phụ nữ dễ cáu gắt, bốc đồng luôn làm hỏng việc (Ảnh minh họa)

Người xưa thường nói “hàm răng mái tóc là góc con người”. Mái tóc của phụ nữ nhất định phải mềm mại, vì người phụ nữ có đặc điểm này thường là người dịu dàng, rất khéo léo trong đối nhân xử thế, và rất biết quan tâm, vun vén cho gia đình, rất yêu thương chồng con.

Ngược lại, với những người phụ nữ sở hữu một mái tốc thô và cứng thì đây chính là người phụ nữ dễ nóng giận, vô cùng cục cằn thô lỗ không chung thủy trong tình cảm vợ chồng. Đồng thời, những người phụ nữ này thường không thích công việc vun vén chăm sóc gia đình.

Trán cao

2-tuong-phu-nu-cau-gian-ngoisaovn-w629-h420 2

Những người phụ nữ có trán cao, lông mày dài thì họ luôn bướng bỉnh khi làm việc và không bao giờ nghe lời khuyên của người khác. Miễn là họ muốn làm điều này, họ sẽ thực hiện công việc đó. Nếu ai khuyên họ, họ sẽ ngay lập tức bác bỏ và nổi nóng. Vì vậy, công việc cũng như cuộc sống gia đình của người này thường không suôn sẻ, dễ bị kẻ xấu chi phối, lợi dụng.

 

Tai thấp hơn lông mày

Những người có tai thấp hơn lông mày thường rất vô dụng trong công việc. Bất cứ điều gì cũng khiến họ sợ hãi và không dám bắt tay vào làm. Do đó, nỗi lo lắng luôn thường trực trong họ mỗi ngày. Và đôi khi sự chịu đựng vượt quá giới hạn, họ sẽ nổi nóng, cáu giận với mọi người xung quanh. Sự ác cảm đó khiến họ nhiều kẻ thù và có thể bị “đâm sau lưng” bất cứ lúc nào.

Răng khấp khểnh

1-tuong-phu-nu-cau-gian-ngoisaovn-w628-h419 3

Đặc điểm của những phụ nữ này là răng nanh và răng cửa khấp khểnh, không đều nhau, môi vẩu, lộ răng. Đây là kiểu phụ nữ sống giả dối, hay nổi nóng, cáu giận vô cớ, thậm chí có những hành vi và lời nói thiếu thành thật. Phụ nữ có tướng như vậy thường không phải là người tốt trong cuộc sống, họ hay so bì tính toán với người khác. Kết bạn với những phụ nữ này sẽ khiến chúng ta dễ cảm thấy bất an vì họ rất lắm mưu nhiều kế, thích gây chuyện thị phi.

 

Xương gò má cao

4-tuong-phu-nu-cau-gian-ngoisaovn-w627-h418 0

Phụ nữ sở hữu gò má cao đều là người có uy quyền, cá tính mạnh, cái tôi cao. Vậy nên, người xưa cho rằng phụ nữ gò má cao thì không biết nhường nhịn chồng, đồng nghiệp, thường hay nổi nóng, cáu giận vô cớ khiến cuộc sống gia đình cũng như công sở trở nên ngột ngạt. Những người phụ nữ này thường có tâm địa khó đoán, luôn ham tư lợi cho mình và cả cuộc đời người này thường khắc chồng con. Một người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường chẳng có bạn thân và sống cô quả suốt đời chẳng ai dám lại gần.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm