Ngạc nhiên trước những cách trình bày món ăn độc đáo và sáng tạo vòng quanh thế giới
Thức ăn đựng trong bát, đĩa đã trở nên 'lỗi thời'. Ngày nay, rất nhiều nhà hàng trên khắp thế giới đã đưa việc trình bày các món ăn lên một tầm cao mới.
'Tuần lễ Ẩm thực Ba Lan' tại Hà Nội / Clip: Ẩm thực đường phố Trung Hoa có gì đặc biệt?
Không có chiếc đĩa nào đủ to để chứa khối lượng mì Spaghetti khổng lồ này.
Bức hình này được đặt tên là "Nấc thang lên thiên đường".
"Một trong những nhà hàng đắt đỏ nhất tôi từng ăn và đầu bếp yêu cầu thực khách thưởng thức món khai vị bằng tay", một người chia sẻ.
Đừng nghĩ là lọ hoa, chúng ăn được đó.
Món bánh ngọt ngào trên chiếc thớt gỗ chắc nịch.
Món mì Spaghetti này gây khá nhiều khó khăn cho thực khách.
Tempura được đặt trên một vỏ trai lớn là một ý tưởng thú vị.
Đầu bếp "có tâm" khi thiết kế hẳn chiếc ghế mini để đựng đồ ăn.
Mỳ ramen đựng trong cốc bia.
Xương cá cũng có thể tái chế để trang trí món ăn.
Chiếc điện thoại nhỏ xinh.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 23/1/2025 của 12 con giáp: Quý nhân giúp tuổi Mão, tuổi Tuất cẩn trọng hơn
Sau ngày 23 tháng 1: 3 con giáp đón vận may giàu sang, thịnh vượng, cuộc sống thăng hoa
Loại hạt 'kim cương đỏ', Việt Nam trồng nhiều: Là ‘đồ ăn siêu cấp’, bán đắt gấp 10 lần ở trời Tây
Gia đình xuống dốc, dòng tộc khó hưng thịnh nếu con cháu xuất hiện những đặc điểm này, cần chấn chỉnh ngay trước khi quá muộn
Loại hạt được ví như ‘hạt trường sinh’, xưa ở Việt Nam rụng đầy gốc nay trở nên đắt đỏ cả thế giới yêu thích
Người xưa dạy cách nhìn người: “Ngựa nhìn bốn vó, người nhìn bốn tướng” là “bốn tướng” nào?
Cột tin quảng cáo