Ngạc nhiên trước những cách trình bày món ăn độc đáo và sáng tạo vòng quanh thế giới
Thức ăn đựng trong bát, đĩa đã trở nên 'lỗi thời'. Ngày nay, rất nhiều nhà hàng trên khắp thế giới đã đưa việc trình bày các món ăn lên một tầm cao mới.
'Tuần lễ Ẩm thực Ba Lan' tại Hà Nội / Clip: Ẩm thực đường phố Trung Hoa có gì đặc biệt?
Không có chiếc đĩa nào đủ to để chứa khối lượng mì Spaghetti khổng lồ này.
Bức hình này được đặt tên là "Nấc thang lên thiên đường".
"Một trong những nhà hàng đắt đỏ nhất tôi từng ăn và đầu bếp yêu cầu thực khách thưởng thức món khai vị bằng tay", một người chia sẻ.
Đừng nghĩ là lọ hoa, chúng ăn được đó.
Món bánh ngọt ngào trên chiếc thớt gỗ chắc nịch.
Món mì Spaghetti này gây khá nhiều khó khăn cho thực khách.
Tempura được đặt trên một vỏ trai lớn là một ý tưởng thú vị.
Đầu bếp "có tâm" khi thiết kế hẳn chiếc ghế mini để đựng đồ ăn.
Mỳ ramen đựng trong cốc bia.
Xương cá cũng có thể tái chế để trang trí món ăn.
Chiếc điện thoại nhỏ xinh.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hot girl Hà Thành 'đốn tim' người xem bởi nhan sắc tựa thiên thần
Tôi và mẹ chồng cãi nhau to, chồng đập bàn nói một câu, hai mẹ con liền bắt tay làm hòa
Dù ướp loại thịt nào cũng không nên dùng muối hay rượu nấu ăn, đầu bếp mách mẹo nhỏ giúp thịt mềm thơm mà không bị cháy
1 loại gia vị là “thần dược” giúp hạ đường huyết, dưỡng gan và xương hiệu quả : Rất sẵn trong bếp nhưng nhiều người không biết
'Phú bà' 9x tậu Lamborghini Huracan tiền tỷ nhưng họa tiết 'chăn con công' mới hút mọi ánh nhìn
Mẹ bầu khoe dáng đẹp không tỳ vết, chia sẻ bí quyết mang thai vẫn rạng ngời
Cột tin quảng cáo