Đời sống

Ngày tôi cưới, chị dâu đến một lúc rồi vội vã đi, nghe chị cãi nhau với anh trai trước cửa, tôi tháo ngay 3 chỉ vàng ra trả lại

Thì ra chị dâu đã rất khó khăn mới đến đám cưới của tôi. Đã vậy, tôi cũng không muốn nợ tình cảm với chị.

Cách chọn thịt lợn ngon, hàng chất lượng, không chứa tăng trọng / Tarot: Sắp tới, bạn sẽ được theo đuổi bởi chàng trai như thế nào?

Tôi không muốn mình mang tiếng là cô em chồng khó tính, nhưng nghĩ đi nghĩ lại vẫn thấy ấm ức. Biết rằng chị dâu em chồng sẽ khó có được mối quan hệ hòa thuận vui vẻ, nhưng đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn không hiểu tại sao chị dâu lại hẹp hòi đến thế.

Đúng là ngày ấy, tôi đã làm một chuyện khiến tình cảm chị em xa cách. Trước khi anh tôi kết hôn, tôi đã chứng kiến chị đưa một đứa bé đến trung tâm vui chơi. Sốc hơn là cả hai xưng hô mẹ con rất thân mật.

Thú thật ai ở hoàn cảnh đó cũng sẽ hiểu lầm chứ không chỉ riêng tôi. Nhìn thấy chị như vậy, tôi nhanh chóng chụp lại rồi gửi cho anh trai. Anh tôi vốn là người hay ghen. Chưa hỏi rõ đầu đuôi, anh đã đến tận nhà gái xin được hủy hôn.

Ngày hôm sau, cả nhà tôi mới ngã ngửa biết đứa trẻ ấy là con của người khác. Chị chỉ nhận nó làm con nuôi mà thôi. Tuy nhiên trong chuyện này, chắc chắn chị cũng có trách nhiệm vì không rõ ràng kể với anh tôi ngay từ đầu. Sau hiểu lầm ấy, dù anh tôi vẫn tổ chức đám cưới nhưng mối quan hệ chị dâu em chồng của chúng tôi vẫn rất tệ.

Ngày tôi cưới, chị dâu về một buổi sáng rồi vội vã đi, nghe chị cãi nhau với anh trước cửa, tôi chẳng tiếc mà tháo 3 chỉ vàng trả lại - Ảnh 1.

Nghe chị nói, tôi tháo kiềng vàng 3 chỉ trả lại cho chị rồi vào nhà. (Ảnh minh họa)

Khi tôi thông báo kết hôn, ngay từ lúc báo ngày, chị dâu đã nói công việc bận rộn nên chỉ về được trong buổi sáng rước dâu. Thú thật tôi nghe mà chạnh lòng, ngay cả bạn bè tôi cũng về chơi hai ngày. Đằng này người nhà lại vội vã đến vậy sao?

Đám cưới của tôi được tổ chức vào hôm qua. Đúng như những gì chị dâu đã nói, chị chỉ lên trao vàng cưới, sau đó ăn bữa cơm rồi chào mọi người ra về. Chồng tôi thấy vậy bèn kéo vợ đi cảm ơn anh chị. Không ngờ chưa ra đến nơi đã nghe anh trai và chị dâu cãi nhau.

Anh tôi trách vợ vì đi đám cưới em chồng mà thể hiện như vậy. Còn chị dâu thì kể lại hiểu lầm năm xưa, nói vì tôi mà đám cưới của chị không trọn vẹn, cũng vì tôi mà suýt nữa chị không thể tổ chức hôn lễ. Nghe chị nói, tôi tháo kiềng vàng 3 chỉ trả lại cho chị rồi vào nhà.

Thật không ngờ một năm trôi qua, chị dâu vẫn nhỏ nhen và chấp tôi chuyện ngày ấy. Còn chồng tôi sau khi nghe chuyện, anh lại trách tôi vì từng ấy thời gian mà không xin lỗi chị dù chỉ một lần. Tôi thất vọng quá, sao chồng tôi cũng không hiểu vợ chứ? Chẳng lẽ lời xin lỗi quan trọng đến thế sao? Chị là chị dâu mà cư xử như thế có được không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC