Đời sống

Nghe tiếng động trong phòng ngủ, tôi đạp cửa xông vào và chết điếng trước hành động của vợ

Sau mấy phút bất ngờ, hoảng hốt, vợ gay gắt nói với tôi: "Đến việc chiều vợ anh còn không làm được thì có tư cách gì".

Đánh bay sẹo lồi - lõm chỉ nhờ 1 nhánh Gừng / Thấy tôi mừng rỡ vì sắp được làm bố nhưng người yêu ngập ngừng nói ra một bí mật khiến tôi bủn rủn chân tay

Tôi yêu Linh ngay từ lần đầu tiên em bước vào công ty tôi làm. Lúc đó tôi là phó phòng nên có điều kiện tiếp xúc với em dễ dàng hơn. Mới đầu vin cớ công việc, tôi hẹn gặp em, sau đó không lâu thì công khai theo đuổi. Tôi hơn em 5 tuổi, trai chưa vợ, gái chưa chồng, có yêu nhau cũng là điều dễ hiểu.

Nói thêm về bản thân mình, tôi là người đàn ông thành đạt, tốt nghiệp đại học tôi xin được học bổng ra nước ngoài học thạc sĩ, sau đó về nước thì vào công ty này làm việc.

Thời gian yêu nhau chúng tôi cũng có gần gũi, nhưng thú thật sức khỏe tôi không được tốt, hơn nữa nhu cầu cầu chuyện ấy của tôi thật sự không cao. Ngược lại, Linh có vẻ khá ham muốn trong chuyện ấy, cũng có lúc tôi chột dạ, chỉ sợ vì chuyện này mà Linh chia tay tôi. Nhưng Linh một mực nói rằng, cô ấy không quan trọng chuyện này, quan trọng là tình cảm và sống với nhau sau này thế nào thôi.

vo
Ảnh minh họa.

Sau đó hơn 1 năm thì chúng tôi làm đám cưới, gần nửa năm sau thì sinh con gái đầu lòng. Cuộc hôn nhân khá bình lặng, hạnh phúc. Vợ là người khá chu toàn, chăm sóc gia đình đâu vào đấy, sống biết trên biết dưới, được lòng đôi bên nội ngoại lắm. Từ lúc vợ sinh con, sợ cô ấy vất vả, tôi đã thuê thêm giúp việc về đỡ đần vợ chăm con, lo lắng việc nhà.

Mọi thứ cứ trôi qua như thế cho đến một ngày, tôi trở về sau một chuyến công tác trong Đà Nẵng, về đến nhà thấy nhà vắng tanh vắng ngắt. Mà đoán giờ này vợ đi làm rồi nên tôi gọi cho giúp việc nhưng thấy bảo đang dẫn con đi chơi.

Vẫn còn sớm tôi định đến công ty nhưng thấy hơi mệt nên thôi. Ai ngờ lên đến phòng, vừa định mở cửa thì nghe thấy tiếng rên rỉ, cười nói phát ra. Định thần nghe lại, tôi hoảng hốt khi nhận ra là tiếng của vợ mình. Đạp tung cửa xông vào, tôi điếng người trước cảnh vợ và một người đàn ông khác trên người không mảnh vải che thân đang quấn quýt lấy nhau.

vo.01

Tôi hoảng hốt ngã lùi về đằng sau, vợ tái mặt mặc vội vàng quần áo vào. Lúc này đã định thần lại tinh thần, tôi xông vào tát cho vợ một cái, gã đàn ông kia sau khi bị tôi cho một trận nhừ tử thì ôm quần áo chạy mất. Tôi tưởng đâu vợ hối hận ăn năn, xin lỗi tôi, ai ngờ cô ấy lạnh băng rồi nói: "Đến việc chiều vợ anh còn không làm được thì có tư cách gì"...

Tôi chết sững.... Vợ nói, cô ấy phát ngán chuyện ngủ với tôi rồi, thật vô vị, bao nhiêu năm nay cô ấy nhẫn nhịn chỉ vì con, nhưng giờ cô ấy không chịu được nữa, nếu muốn ly hôn cô ấy cũng đồng ý ngay.

 

Tôi sững sờ khi nghe những gì vợ nói, thật không ngờ lại còn có thể xảy ra chuyện này. Tôi phải làm sao đây? Ly hôn với người vợ này tôi không tiếc, nhưng còn con tôi còn nhỏ quá.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm